Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
Mục tiêu: Chịu trách nhiệm phát triển hệ thống đối tác kênh dữ liệu lớn và hỗ trợ đối tác trong quá trình triển khai để thúc đẩy đạt các chỉ tiêu phát hành Thẻ qua kênh Dữ liệu lớn.
Trách nhiệm:
- Tìm kiếm, phát triển và quản lý hệ thống đối tác phát hành thẻ qua các kênh trực tuyến, kênh dữ liệu lớn;
- Tìm kiếm, phát triển các kênh/nguồn dữ liệu thay thế từ các đối tác cung cấp nguồn dữ liệu lớn để đơn giản hóa quy trình, thủ tục phát hành thẻ qua kênh trực tuyến;
- Phối hợp hỗ trợ đối tác trong quá trình triển khai để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi;
- Phối hợp đối soát và thanh quyết toán với các đối tác;
- Huấn luyện và đào tạo đối tác để triển khai theo đúng yêu cầu sản phẩm của VIB;
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp quản lý.
Yêu Cầu Công Việc
- Trình độ Cử nhân trở lên chuyên ngành: Tài chính & Ngân hàng, Quản trị kinh doanh;
- Tối thiểu 3 năm (Chuyên gia/Chuyên viên cao cấp)/ 2 năm (Chuyên viên chính)/1 năm (Chuyên viên) kinh nghiệm làm việc về phát triển và quản lý đối tác trực tuyến tại các tổ chức tài chính, tổ chức thanh toán trực tuyến, ví điện tử lớn;
- Am hiểu hoặc có kiến thức về digital platform, digital onboarding, digital marketing, digital banking;
- Kỹ năng tư duy chiến lược, sáng tạo tốt;
- Kỹ năng thuyết trình tốt và kỹ năng giải quyết vấn đề;
- Kỹ năng giao tiếp và xây dựng quan hệ tốt.
- Kỹ năng Tiếng Anh thành thạo.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.