Mô tả công việc
Lĩnh vực: Quản lý kinh doanh các dòng xe ô tô tải nhẹ
- Lập kế hoạch hoạt động Team theo ngày, tuần, tháng để thực hiện mục tiêu của Công ty và triển khai xuống cho nhân viên
- Phân loại và thiết lập phương pháp tiếp cận từng nhóm khách hàng khác nhau
- Thu thập thông tin từ khách hàng và thị trường để xây dựng cơ sở dữ liệu cho nhóm
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
- Quản lý, tuyển dụng và đào tạo đội nhóm kinh doanh
- Kiểm tra giám sát tình hình thực hiện kế hoạch doanh thu, báo cáo cho giám đốc kinh doanh tình hình thực hiện.
- Thực hiện các chế độ báo cáo
- Chịu trách nhiệm mục tiêu doanh thu được giao.
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng lắng nghe, phân tích vấn đề
- Nam giới từ 25 tuổi trở lên. Có đam mê với kinh doanh, tham vọng về thu nhập cao.
- Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán với khách hàng
- Có kiến thức về sản phẩm thị trường ô tô
- Có kỹ năng quản lý nhóm, lập kế hoạch công việc
- Ứng viên có kinh nghiệm 3- 5 năm
- Ưu tiên ứng viên có bằng lái xe ô tô
Quyền lợi
Thu nhập không giới hạn theo kết quả công việc đạt được, gồm:
+ Lương cơ bản 10- 15tr/tháng
+ Chính sách thưởng và hoa hồng đa dạng theo kết quả đạt được
+ Thu nhập trung bình khoảng 20- 50tr/tháng
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động: Nghỉ lễ, tết, phép năm, hiếu, hỷ...
- Được làm việc trong môi trường Teamwork và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ cấp trên
- Tham gia BHXH- BHYT- BHTN theo quy định của Nhà nước
- Có cơ hội nâng cao kiến thức và tạo dựng mối quan hệ với người thành công
- Được đi du lịch hàng năm cùng Công ty
- Được định hướng rõ ràng con đường phát triển sự nghiệp tại Công ty qua cơ chế tổ chức nhân sự theo cấp bậc
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-17 19:45:02
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.