Mô tả công việc
Bếp Mias mở từ 11h trưa đến 22h tối (chuyên đồ Việt với tệp khách chính là khách nước ngoài)
- Ca sáng: 10h - 18h
- Ca chiều: 14h - 22h
- Ca gãy: 10h 14h và 18h - 22h
- Nghỉ 01 ngày/tuần (không phải chủ nhật, ngày lễ)
NHIỆM VỤ CHÍNH:
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn; chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn; chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng và sơ chế các nguyên liệu, thực phẩm phục vụ cho chế biến món ăn.
- Tiếp nhận order của khách hàng, chế biến món ăn theo công thức; chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn khi phục vụ cho khách hàng
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Thực hiện các công việc khác mà bếp trưởng giao
- Thực hiện các công việc khác do Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
Yêu cầu công việc
- Uu tiên ứng viên có kinh nghiệm về bếp Á nói chung và đồ Việt nói riêng
- Thực hiện các đúng các nội qui của khách sạn và bộ phận đưa ra
- Luôn nhã nhặn lịch sự, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng, đồng nghiệp
- Lịch sự, nhiệt tình, có trách nhiệm, trung thực và hợp tác.
- Có tinh thần làm việc theo nhóm.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: Lương (thỏa thuận) + service charge + tips + thưởng (theo quy định của khách sạn)
- Cung cấp chỗ gửi xe, đồng phục, bữa ăn ca và phòng nghỉ nhân viên (đầy đủ điều hòa, máy sưởi)
- Môi trường làm việc cởi mở, năng động.
- Chế độ xét tăng lương hàng năm và có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Được đóng BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật (đối với các nhân viên gắn bó lâu dài với khách sạn)
Khu nghỉ dưỡng hiện đại của chúng tôi nằm cách Sân bay Quốc tế chưa đầy 2 km, cách trung tâm thành phố Nha Trang sôi động 34 km.
Khi bạn không tắm nắng trên bãi biển, hãy ghé thăm những địa điểm không thể bỏ qua như Nhà thờ Chúa Kitô Vua và Tháp Chàm Po Nagar.