Mô tả công việc
1. Kiến thức về các món trong từng menu khác nhau, bao gồm cả nguyên liệu cơ bản, phương thức chuẩn bị, công thức và các trình bày. Có thể chuẩn bị hết toàn bộ món trong phần được giao
2. Kiểm tra chất lượng thực phẩm độ tươi mới và theo chuẩn yêu cầu. Tất cả các món phải theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đề ra
3. Thiết lập từng phần được giao theo quy định của trưởng nhóm và bếp phó và được kiểm trả bởi trưởng nhóm và bếp phó trước khi phục vụ
Quyền lợi được hưởng
- Theo chính sách của luật lao động và công ty
- Hưởng 100% lương và Service charge ngay khi thử việc
- Hỗ trợ chi phí đi lại cho nhân viên ở xa
- Hỗ trợ chỗ ở (đầy đủ tiện nghi) cho nhân viên ở xa
- Hỗ trợ 3 bữa ăn/ngày tại Căn tin
- Thưởng các dịp Lễ, Tết; Lương tháng 13
- Quà thăm hỏi các dịp: sinh nhật, ốm đau, ma chay, hiếu, hỷ, tiệc nhân viên hàng năm
- Tham gia BHXH, BHYT, tối thiểu 12 ngày phép/năm
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm nấu bếp tối thiểu 1 năm
- Có kinh nghiệm làm việc trong môi trường nhà hàng khách sạn 5 sao
Yêu cầu hồ sơ
Các loại bia đoạt giải thưởng từ công ty sản xuất bia IMPACT đầu tiên của Đà Nẵng, dành riêng cho các loại bia thủ công tốt nhất, cộng đồng và môi trường của chúng ta.
7 Bridges đạt được TÁC ĐỘNG tích cực trong tất cả những gì chúng tôi làm, từ việc phát triển các loại bia đạt huy chương vàng độc đáo đến tổ chức các hoạt động gây quỹ và hoạt động xã hội và môi trường hữu hình.
Chính sách bảo hiểm
- Được đóng BHXH đầy đủ theo quy định Pháp Luật
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch
- Team building
- Party
Lịch sử thành lập
- 04/04/2017: Công ty chính thức hoạt động.
Mission
- Nhà máy bia không rác thải của chúng tôi đã được vinh danh là nhà máy bia cỡ trung vô địch Châu Á trong Giải vô địch Bia Châu Á 2019 trong số 90 nhà máy bia cạnh tranh, đồng thời giành được 4 huy chương vàng cho loại bia của chúng tôi.