Mô tả công việc
- Tuyển dụng nhân sự.
- Theo dõi và báo cáo các chỉ số kinh doanh của đội nhóm.
- Hỗ trợ quản lý dữ liệu hội thảo, hồ sơ khách hàng.
- Hỗ trợ thủ tục hành chính và hồ sơ giải quyết quyền lợi bảo hiểm.
- Lưu trữ hồ sơ và thông tin của khách hàng.
Yêu cầu công việc
- Từ 22 - 30 tuổi.
- Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên.
- Có tinh thần làm việc nghiêm túc và thái độ làm việc tích cực.
- Giao tiếp tốt, trách nhiệm cao.
- Có laptop cá nhân.
- Thành thạo tin học văn phòng.
- Có ngoại hình là một lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản: 5.000.000 – 7.000.000 + Các khoản thưởng.
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động.
- Được đào tạo và tham gia các lớp tập huấn để năng cao nghiệp vụ.
- Teambuilding và du lịch cùng công ty trong và ngoài nước.
- Các ngày nghỉ Lễ/Tết theo quy định.
- Thưởng theo năng suất làm việc.
Bánh Ngọt Pháp Anh Hòa là một thương hiệu nổi tiếng cho những ai yêu thích văn hóa ẩm thực Pháp. Nằm trên cái “chất” của Hà Nội, chất phố cổ, chất của người tìm về cội nguồn văn hóa, du khách sẽ bắt gặp Bánh Ngọt Pháp Anh Hòa tại Số 8 Ngõ Trạm, Hà Nội. Vừa tìm hiểu về văn hóa phố cổ Hà Nội, du khách có thể thưởng thức hương vị Pháp tại đây, với một không gian rất cổ kính của Hà Thành. Xa hơn, du khách có thể đi xích lô, tận hưởng sự trang nhã của Hà Nội, du khách có thể bắt gặp Bánh Ngọt Pháp Anh Hòa tại 38 Phùng Hưng, khác với nét cổ của Hà Thành, nhắm tới đối tượng trẻ hơn nhằm giúp các bạn trẻ có thể tận hưởng và khám phá hương vị của Paris cổ kính. Với không gian được bố trí trang nhã với tông màu ấm cúng, rộng rãi và thoáng mát, Bánh Ngọt Pháp Anh Hòa tại 78 Láng Hạ cũng là một sự lựa chọn cho thực khách của Hà Nội... Bánh Ngọt Pháp Anh Hòa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với những nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có truyền thống làm bánh lâu đời trên thế giới. Thực khách tới đây có thể thưởng thức rất nhiều loại bánh : Bánh Sinh Nhật, Bánh Cưới, Bánh Valentine, Bánh Giáng sinh… Barkery, Bánh mỳ Pháp, Pizza, Hotdog, Patechaux, Cookies, và cả Bánh Trung thu ….