Mô tả công việc
Hỗ trợ nhân viên bếp chính, đầu bếp
• Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
• Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
• Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
• Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
• Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
• Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
• Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
• Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
• Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp.
• Vệ sinh công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
• Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
• Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.
Thực hiện các công việc khác • Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt,… trước khi kết thúc ca làm việc
• Thực hiện các công việc khác do bếp chính, đầu bếp giao
• Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
• Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.
• Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: thỏa thuận tùy theo năng lực.
- Phụ cấp cơm ca
- Được tham gia nhiều hoạt động: Sinh nhật nhân viên, bình chọn nhân viên xuất sắc Tháng/ Năm.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao.
- Tham gia BHXH đầy đủ
Yêu cầu công việc
• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các khách sạn, nhà hàng.
Yêu cầu hồ sơ
Sđt phòng nhân sự: 090 117 2288