Mô tả công việc
Phối hợp điều hành hoạt động Bếp
Quản lí Công việc của nhân viên trong Bếp đảm bảo vận hành ổn định và trơn tru;
Chịu trách nhiệm sắp xếp nhân viên hoạt động trong ca làm việc;
Phân công công việc theo yêu cầu của Bếp phó .
Đảm bảo món ăn được chế biến đúng chuẩn và phù hợp với các tiêu chí ATVSTP;
Chế biến sản phẩm
Tiếp nhận các đặt hàng, gọi món của khách hàng, thực hiện phân công công việc cho Nhân viên bếp;
Hỗ trợ công việc chế biến món ăn cho các vị trí khác khi nhà hàng đông khách, số lượng đặt món đến dồn dập;
Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng;
Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng;
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp;
Thực hiện các công việc đóng ca
Đảm bảo việc vệ sinh cuối ca được đầy đủ và sạch sẽ;
Thực hiện việc niêm phong hàng hóa và cửa tủ, An toàn an ninh khu vực;
Kiểm tra việc thực thi công việc cả nhân viên;
Tiến hành kiểm đếm hàng hóa cuối và và nhập liệu vào files COGs cuối ngày;
Đảm bảo hàng hóa được sắp xếp gọn gàng và đảm vệ sinh;
Kiểm soát chi phí trong Bếp
Bảo trì và bảo quản tốt hàng hóa đúng cách;
Kiểm soát chi phí COL và COGs theo sự phân công của Bếp phó;
Kiểm soát máy móc và trang thiết bị hoạt động tốt , sử dụng đúng cách;
Đào tạo nhân viên
Hỗ trợ Bếp phó trong việc huấn luyện nhân viên các khâu trong Bếp;
Đôn đốc và kiểm tra nhân viên thường xuyên đảm bảo kiến thức đây đủ;
Phối hợp lên kế hoạch tổ chức huấn luyện nhân viên định kì.
Yêu cầu công việc
Ứng viên có ít nhất 2- 3 năm kinh nghiệm ở cùng vị trí (CDP). Ưu tiên Việt Nam & Asian Cuisine
Có kỹ năng định lượng được công thức món ăn.
Có kỹ năng sáng tạo món ăn, sáng tạo menu mới.
Quyền lợi
Tham gia Teambuilding ( Theo tình hình kinh doanh của Công Ty ).
Tham gia đầy đủ BHXH theo quy định.
Lương thưởng tháng 13/14 ( Theo tình hình kinh doanh của Công Ty ).
Mức lương cạnh tranh: Lương CB + Phụ Cấp.
Tăng lương/Thăng tiến nội bộ.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-15 01:25:02
CÔNG TY CỔ PHẦN F&B AND ENTERTAINMENTS LUMIERE HOLDING Lumiere F&B sở hữu chuỗi nhà hàng Lumiere Texas, Lumiere Byblos và Lumiere Wines. Lumiere Texas là chuỗi nhà hàng bia craft kết hợp ẩm thực Âu Mỹ, Các món ăn được chế biến tinh tế và sáng tạo lấy cảm hứng từ tinh hoa ẩm thực từ các thành phố lớn Âu Mỹ cùng với không gian mang hơi hướng hiện đại, hứa hẹn mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm ẩm thực và không gian giải trí thú vị.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2018
Mission
Nhờ sự giao thoa văn hóa giữa nhiều quốc gia, vùng đất Địa Trung Hải có nền ẩm thực đa dạng phong phú và mang nét đặc trưng. Nhiều người đã ngợi ca ẩm thực Địa Trung Hải bằng những từ như: thú vị, lộng lẫy, duyên dáng và đáng để tôn vinh. Lumiere Wines là Đơn vị phân phối rượu vang, brandy,… nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Pháp, Ý, Chi-lê... đẳng cấp nhất.