Việc làm Lumiere F&B

Cập nhật 03/09/2024 14:44
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN F&B AND ENTERTAINMENTS LUMIERE HOLDING
BẾP PHÓ
Lumiere F&B 1.0★
21 việc làm 6 lượt xem
Hết hạn ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 01/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

1.Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

2.Phân công, điều phối công việc cho nhân viên trong Tổ Bếp

3.Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

4.Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

5.Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

6.Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

7.Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

8.Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu

9.Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.

10.Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.

11.Làm các báo cáo công việc được phân công.

12.Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

QUYỀN LỢI

1.Lương hấp dẫn, cạnh tranh

2.Lương cơ bản theo năng lực (12tháng xét duyệt tăng lương 1 lần; làm tốt được xét tăng lương trước thời hạn)

3. Hỗ trợ miễn phí: đào tạo nội bộ, tiền ăn, tiền giữ xe tại công ty

4. Khen thưởng tuần/tháng/năm và khi có đóng góp xây dựng công ty

5. Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.

6. Được kí hợp đồng lao động, tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.

Yêu cầu công việc

1.Độ tuổi: 35-45 tuổi

2. Có chứng chỉ Bếp (Âu hoặc Á)

3. Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm vị trí Sous chef (Bếp phó) tại Khách hàng hoặc nhà hàng cao cấp.

4. Am hiểu về thực phẩm, nhạy bén với hương vị.

5. Nắm vững kiến thức về VS ATTP, chi phí cost, nguyên vật liệu.

6. Có khả năng bao quát công việc và phân công việc một cách hợp lý

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu hồ sơ:

1. Thư ứng tuyển

2. CCCD & Bằng cấp hoặc các chứng chỉ liên quan.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

OPUS SAIGON,12 Đường Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM:

liên hệ qua số điện thoại: 02839117189 

Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
500 - 1.000 nhân viên
Địa điểm:

CÔNG TY CỔ PHẦN F&B AND ENTERTAINMENTS LUMIERE HOLDING Lumiere F&B sở hữu chuỗi nhà hàng Lumiere Texas, Lumiere Byblos và Lumiere Wines. Lumiere Texas là chuỗi nhà hàng bia craft kết hợp ẩm thực Âu Mỹ, Các món ăn được chế biến tinh tế và sáng tạo lấy cảm hứng từ tinh hoa ẩm thực từ các thành phố lớn Âu Mỹ cùng với không gian mang hơi hướng hiện đại, hứa hẹn mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm ẩm thực và không gian giải trí thú vị.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
  • Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm 
  • Team building theo quý 
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
  • Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..

Lịch sử thành lập

  •  Công ty được thành lập năm 2018

Mission

Nhờ sự giao thoa văn hóa giữa nhiều quốc gia, vùng đất Địa Trung Hải có nền ẩm thực đa dạng phong phú và mang nét đặc trưng. Nhiều người đã ngợi ca ẩm thực Địa Trung Hải bằng những từ như: thú vị, lộng lẫy, duyên dáng và đáng để tôn vinh. Lumiere Wines là Đơn vị phân phối rượu vang, brandy,… nhập khẩu trực tiếp từ Anh, Pháp, Ý, Chi-lê... đẳng cấp nhất.


Review Lumiere F&B

1.0

Những nghề phổ biến tại Lumiere F&B

Bạn làm việc tại Lumiere F&B? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Lumiere F&B

Lumiere F&B

Click để đánh giá