Kiểm soát nhiệt độ món ăn:
Kiểm soát nhiệt độ món ăn trong quá trình phục vụ.
Đảm bảo món ăn được chế biến đảm bảo chất lượng, số lượng
và thời gian theo quy định.
Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đủ và đẹp.
Tham gia và hỗ trợ cho Chef de Partie trước, trong và sau quá trình phục vụ.
Kiểm soát và duy trì chất lượng thực phẩm và hương vị ở mức cao nhất
Phối hợp làm việc với Bếp phó và các vị trí khác trong bếp vànhà hàng
Kiểm soát vệ sinh và tài sản chung:
Sử dụng có trách nhiệm và giữ gìn, đảm bảo các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.
Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực, đảm bảo chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh và kho thực phẩm.
Đảm bảo vệ sinh và gọn gàng trong khu vực bếp
Kiểm soát thực phẩm: Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách - gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.
Kiểm soát nhiệt độ món ăn:
Kiểm soát nhiệt độ món ăn trong quá trình phục vụ.
Đảm bảo món ăn được chế biến đảm bảo chất lượng, số lượng
và thời gian theo quy định.
Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đủ và đẹp.
Tham gia và hỗ trợ cho Chef de Partie trước, trong và sau quá trình phục vụ.
Kiểm soát và duy trì chất lượng thực phẩm và hương vị ở mức cao nhất
Phối hợp làm việc với Bếp phó và các vị trí khác trong bếp vànhà hàng
Kiểm soát vệ sinh và tài sản chung:
Sử dụng có trách nhiệm và giữ gìn, đảm bảo các thiết bị và dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
Kiểm tra và quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp luôn đầy đủ.
Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực, đảm bảo chất lượng thực phẩm trong tủ lạnh và kho thực phẩm.
Đảm bảo vệ sinh và gọn gàng trong khu vực bếp
Kiểm soát thực phẩm: Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng thực phẩm để lên danh sách - gửi yêu cầu mua thực phẩm, gia vị, vật tư bếp cho bộ phận phụ trách thu mua.Yêu Cầu Công Việc
Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
Giao tiếp bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác là một lợi thế.
Cẩn thận, trung thực, kỷ luật, nhanh nhẹn và có tính sáng tạo.
Giao tiếp hiệu quả và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
Kỹ năng quản lý chi phí thực phẩm.
Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.
Giao tiếp bằng tiếng Anh và các ngoại ngữ khác là một lợi thế.
Cẩn thận, trung thực, kỷ luật, nhanh nhẹn và có tính sáng tạo.
Giao tiếp hiệu quả và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
Kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm tốt.
Kỹ năng quản lý chi phí thực phẩm.Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đào tạo
Tăng lương
Nghỉ phép năm
Công ty Cổ phần Giao Nhận Kho Vận Ngoại Thương Việt Nam (VINATRANS), được thành lập vào ngày 14/7/1975, với bề dày kinh nghiệm chúng tôi tự hào là nhà giao nhận vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Giao nhận và Logistics.
Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình , tinh thần trách nhiệm cao , đội xe hùng hậu , nhiều công ty thành viên, nhiều chi nhánh khắp việt nam (Vinatrans Hanoi, Vinatrans Haiphong, Vinatrans Cantho, Vinatrans Quynhon, Vinatrans Danang,Vina Link,Vina Freight …) và các đại lý của Vinatrans khắp toàn cầu , kho bãi chứa hàng rộng lớn .
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 1996
Mission
Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong quá trình cung cấp chất lượng dich vụ, sẵn sàng cung cấp đến khách hàng tất cả các loại hình giao nhận vận tải đảm bảo tiết kiệm chi phí và đúng lịch trình thời gian yêu cầu.