Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Du lịch nước ngoài
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
· Chuẩn bị và sơ chế thực phẩm, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao bởi Trưởng bộ phận để chế biến món ăn theo quy trình của Công ty;
· Chuyển thực phẩm cần thiết từ khu vực cung cấp, theo mẫu yêu cầu và lưu trữ trong các khu vực được chỉ định để đảm bảo rằng món ăn có thể được chế biến;
· Sắp xếp và giữ cho khu vực Bếp trên tàu luôn được phân bổ gọn gàng, sạch sẽ, vệ sinh và lưu trữ đồ dùng đúng cách để tuân thủ tiêu chuẩn HACCP và quy trình Công ty;
· Báo cáo tất cả các vấn đề xảy ra cho Trưởng bộ phận để nhanh chóng và kịp thời đưa ra giải pháp hiệu quả;
· Hỗ trợ chuẩn bị các nhãn dán dùng cho những thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, giám sát nhiệt độ để tuân thủ các tiêu chuẩn HACCP.
Yêu Cầu Công Việc
· Tốt nghiệp THPT trở lên
· Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Bếp trong nhà hàng, khách sạn
· Giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh (biết thêm ngoại ngữ khác là lợi thế)
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: 18 - 35
- Lương: 18 Tr - 40 Tr VND
CỞ SỞ SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM NGÀNH MẮM TRÍ HẢI đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp giấy phép thành lập CÔNG TY TNHH SX - TM - DV TRÍ HẢI với khẩu hiệu “ Mắm Trí Hải – Ăn vào nhớ mãi”. Ngày 17/7/2007, tiếp tục chuyển thành CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – DV TRÍ HẢI với khẩu hiệu “MẮM TRÍ HẢI – Chia sẽ bữa ăn cùng gia đình bạn” là thương hiệu và khẩu hiệu đã được đăng ký độc quyền và đã đi vào tiềm thức của người dân Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Nhắc đến Bà Rịa - Vũng Tàu là nhắc đến “Mắm Trí Hải”. Có thể nói, Mắm Trí Hải là một đặc sản mang đậm đà hương vị quê hương. Một trong những thế mạnh trong chiến lược Kinh doanh của Mắm Trí Hải chính là sự đa dạng các dòng Sản phẩm, nhằm đáp ứng Thị trường ngày càng cao của Khách hàng.