Mô tả công việc
- Bếp chính theo các chuyên môn : Việt, Thái
- Trực tiếp thực hiện các món ăn theo Menu nhà hàng
- Thời gian làm việc: theo ca (không làm đêm), làm việc 8 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần (Không nghỉ thứ 7 & Chủ nhật).
- Kiểm kê, bảo quản hàng hóa, vệ sinh khu vực chế biến món ăn
- Các công việc khác theo yêu cầu của quản lý bếp.
- Địa điểm làm việc: Nhà hàng Hotpot Story Vincom Tầng 4, TTTM Thiso khu Sala, Số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2
Quyền lợi được hưởng
- Ký hợp đồng lao động, BHYT, BHXH & 12 ngày phép năm
- Môi trường làm việc năng động
- Lễ Tết nhân lương, thưởng tháng 13
- Được hưởng ưu đãi tại tất cả các nhà hàng trong hệ thống công ty.
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 18 đến 45
- Giới tính : Nam/Nữ
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm bếp, trong đó ít nhất 1 năm ở vị trí bếp chính
- Chăm chỉ, trung thực, ham học hỏi, thích làm việc ở môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp trực tiếp tại: hoteljob.vn
- Hotline/Zalo: 0977 138 984 - Ms. Nguyệt ( Tuyển dụng Goldsunfood miền Nam )
CỞ SỞ SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM NGÀNH MẮM TRÍ HẢI đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp giấy phép thành lập CÔNG TY TNHH SX - TM - DV TRÍ HẢI với khẩu hiệu “ Mắm Trí Hải – Ăn vào nhớ mãi”. Ngày 17/7/2007, tiếp tục chuyển thành CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – DV TRÍ HẢI với khẩu hiệu “MẮM TRÍ HẢI – Chia sẽ bữa ăn cùng gia đình bạn” là thương hiệu và khẩu hiệu đã được đăng ký độc quyền và đã đi vào tiềm thức của người dân Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Nhắc đến Bà Rịa - Vũng Tàu là nhắc đến “Mắm Trí Hải”. Có thể nói, Mắm Trí Hải là một đặc sản mang đậm đà hương vị quê hương. Một trong những thế mạnh trong chiến lược Kinh doanh của Mắm Trí Hải chính là sự đa dạng các dòng Sản phẩm, nhằm đáp ứng Thị trường ngày càng cao của Khách hàng.