- Chịu trách nhiệm về toàn bộ chất lượng đồ ăn tại khách sạn - Nấu ăn theo menu cho khách hàng, nhân viên tại khách sạn - Đảm bảo việc thực hiện VS ATTP, nguyên tắc xuất nhập hàng - Kiểm soát chi phí cost của bếp - Làm các công việc khách theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Nam, nữ từ 18 tuổi trở lên - Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, không dị tật, không tiền án tiền sự, không mắc các tệ nạn xã hội - Có chứng chỉ bếp, kinh nghiệm từ 2 năm trở lên.
Quyền lợi được hưởng
- Nghỉ 4 ngày/ tháng. - Từ 3- 6 tháng xét tăng lương 1 lần - Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được thưởng thêm 3% lương thâm niên. - Cơ hội thăng tiến cao - Có chỗ ở khi nhân viên ở xa - Khen thưởng tuần / tháng / năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn - Phụ cấp trách nhiệm (theo từng bộ phận) - Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật. - BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.