Giám sát hoạt động của Bếp và chất lượng món ăn: Giám sát tất cả các khía cạnh của hoạt động nhà bếp, đảm bảo chất lượng cao nhất trong việc chuẩn bị và phục vụ thực phẩm. Phối hợp với quản lý nhà hàng để phát triển và triển khai các chiến lược tiết kiệm chi phí nhằm tối đa hóa hiệu quả và lợi nhuận Nhà hàng.
Quản lý nhân viên: Quản lý đội ngũ Giám sát, Bếp chính, phụ Bếp và Nhân viên thời vụ/SVTT, đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng;
Lập kế hoạch và phát triển thực đơn: Tham gia vào việc lập kế hoạch và phát triển thực đơn cho nhà hàng, bao gồm việc chọn nguyên liệu, thiết kế món ăn và đảm bảo độ phù hợp với khẩu vị của khách hàng.
Quản lý chất lượng Nguyên vật liệu đầu vào và kiểm soát chi phí thành phẩm theo quy định Công ty, Tập đoàn;
Đảm bảo an toàn và vệ sinh: Tuân thủ các quy tắc vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn;
Nghiên cứu và phát triển: Tiếp tục nghiên cứu và phát triển các công thức mới, cải tiến quy trình chế biến món ăn để nâng cao chất lượng và sáng tạo theo ý kiến khách hàng và xu hướng ngành, nguyên vật liệu theo mùa.
Quản lý ngân sách: Tham gia vào quản lý ngân sách nhà hàng, đảm bảo rằng các hoạt động nhà bếp được thực hiện một cách hiệu quả và không vượt quá ngân sách.