Phối hợp với BQLNH kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào về số lượng và chất lượng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
Triển khai ca làm việc.
Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết.
Có trách nhiệm quản lý các tài sản, trang thiết bị trong khu vực bếp
Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của BQLNH
Yêu Cầu Công Việc
Kỹ năng giao tiếp, tương tác tốt.
Kỹ năng sơ chế, chế biến món ăn
Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại các Công ty về nhà hàng có quy mô tương đương
Trung thực trong các công việc
Không mắc các bệnh ngoài da, truyền nhiễm (viêm gan A, viêm gan B, viêm dạ dày HP)
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
62 Song Hành, Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM