Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
Mô tả Công việc
1. Tổng hợp các công thức món ăn, đồ uống của các thương hiệu cũ điều chỉnh hoặc bổ sung. Xây dựng cho thương hiệu mới bao gồm việc ghi chép, chụp hình các hướng dẫn, quy trình trong giới hạn được yêu cầu.
2. Rà soát và đối chiếu NVL để tính chi phí giá thành (tính cost) cùng với Phòng TCKT.
3. Tổng hợp, phân tích các dữ liệu liên quan đến việc đề xuất giá bán Menu món ăn/ Menu đồ uống mới.
4. Xây dựng cơ cấu Menu đồ uống/ Menu món ăn hoàn thiện cho các hệ thống.
5. XD BOM & Kiểm soát Chi phí Cost.
6. Phối hợp triển khai công việc với các bộ phận sau khi đã được BGĐ phê duyệt cơ cấu Menu
7. In ấn và bàn giao cho các Bếp trưởng NH khi được yêu cầu.
8. Tổng hợp thông tin về Chi phí Cost & Phân tích dữ liệu để tìm ra các Vấn đề khi có yêu cầu từ BOD.
9. Xây dựng các quy trình, hướng dẫn, biểu mẫu liên quan
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan dịch vụ ăn uống.
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực F&B ở những vị trí tương đương
- Có khả năng giao tiếp, tổng hợp thông tin
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Tiếp nối thành công ở Australia, tập đoàn Timezone FEC trở thành tập đoàn quốc tế vào năm 1995. Ngày nay, Timezone đã ghi được dấu ấn tại hơn 200 địa điểm, hoạt động ở các nước Australia, Ấn độ, Indonesia, New Zealand, Philippines, Singapore và Việt Nam.