Mô tả công việc
- Làm các sản phẩm bánh theo đúng quy định
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng, đảm bảo các loại bánh đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
- Thường xuyên nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm mới với sự kết hợp Á Âu và cải tiến các loại pastries, breads, pizzas, dessert. Đồng thời, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm
- Thường xuyên cập nhật kiến thức về nguyên vật liệu bánh mới, áp dụng linh hoạt và sáng tạo vào sản xuất.
- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng, đảm bảo các loại bánh đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương
- Ít nhất 08 tháng - 01 năm làm Nhân Viên Bếp ở cơ sở sản xuất,nhà hàng hoặc khách sạn sản xuất bánh.
- Có kỹ năng làm việc độc lập, theo nhóm.
Quyền lợi được hưởng
Công ty công nghiệp toàn cầu của chúng tôi đặt trụ sở ở Stockholm, Thụy Điển, với khách hàng ở hơn 180 quốc gia và hơn 49000 nhân viên.Atlas Copco tiên phong trong công nghệ và kỹ thuật, với chuyên môn được tất cả ngành công nghiệp trên toàn thế giới tin cậy. Các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ dẫn đầu thị trường giúp đảm bảo hoạt động ổn định cho khách hàng, tối ưu hóa năng suất, giảm chi phí, giảm phát thải CO2 và giúp họ đạt được những tham vọng bền vững của riêng minh.
Review Atlas Copco
Môi trường làm việc độc hại, đầy rẫy chính trị, thiên vị, gian dối và đồng nghiệp hối hả.
Nơi làm việc lý tưởng. Tuy nhiên đồng nghiệp không hòa đồng.
Một nơi nên làm.