Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Hồ Chí Minh
200 - 500 nhân viên
Bán hàng/ Kinh doanh
Đã xác minh

Các phòng ban đang tuyển dụng tại Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Hành chính
Quản lý sản phẩm & dự án
Buôn bán/ Kinh doanh

Việc làm Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Cập nhật 31/10/2024 21:29
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn
Viện Vật lý, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam tuyển dụng viên chức năm 2024
Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn
7 việc làm 6 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 22/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 22/05/2025
Hình thức: Toàn thời gian
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 2
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
Viện Vật lý, Phòng 304, số 10 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

Viện Vật lý thông báo tổ chức tuyển dụng viên chức năm 2024, cụ thể như sau:

I. CHỈ TIÊU TUYỂN DỤNG NĂM 2024: 02 chỉ tiêu
II. TÊN VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG, SỐ LƯỢNG
– Nghiên cứu viên (mã số V.05.01.03) chuyên ngành vật lý lý thuyết: 01 chỉ

– Nghiên cứu viên (mã số V.05.01.03) chuyên ngành Quang học: 01 chỉ tiêu;
III. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN ĐĂNG KÝ DỰ THI
a. Điều kiện chung:
– Người đăng ký dự tuyển vào các vị trí việc làm phải có trình độ chuyên môn phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng và có đủ các điều kiện theo theo quy định tại Điều 22 Luật Viên chức.
– Đáp ứng được trình độ công nghệ thông tin cơ bản và ngoại ngữ theo yêu cầu của vị trí việc làm.
– Đủ sức khỏe để thực hiện công việc.
b. Điều kiện cụ thể về trình độ chuyên môn
– Đối với ngạch Nghiên cứu viên (mã số V.05.01.03) chuyên ngành vật lý lý thuyết: tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc chuyên ngành vật lý lý thuyết.
– Đối với ngạch Nghiên cứu viên (mã số V.05.01.03) chuyên ngành Quang học: tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc chuyên ngành Quang học, Vật lý chất rắn, Khoa học vật liệu;
IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN BAO GỒM:
– Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức (theo Mẫu số 1 ban hành kèm theo Nghị định số 85/2023/NĐ-CP ngày 07/12/2023 của Chính phủ) vào một vị trí việc làm;
– Nộp kèm Phiếu đăng ký dự tuyển: 03 phong bì dán tem, ghi rõ số điện thoại, địa chỉ người nhận khi cần liên hệ.
– Lệ phí thi tuyển: Thực hiện theo quy định tại Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức.
– Thời gian dự kiến xét tuyển: Từ ngày 10/7 đến 16/7/2024.
V. HÌNH THỨC, NỘI DUNG TUYỂN DỤNG:
1. Hình thức tuyển dụng: Xét tuyển, thực hiện phỏng vấn tại vòng 2.
2. Nội dung xét tuyển:
Vòng 1: Kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển, nếu đáp ứng đủ thì người dự tuyển được tham dự vòng 2.
Vòng 2: Phỏng vấn để kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.
VI. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM VÀ ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN:
1. Thời hạn tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: trong giờ hành chính từ ngày 22/05/2024 đến hết 17 giờ 00 ngày 20/6/2024.
2. Địa chỉ và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển:
Chị Nguyễn Thị Phương Thùy – Phòng Quản lý Tổng hợp, Viện Vật lý. Điện thoại: 024.38.347953/0932347386
Địa chỉ: Viện Vật lý, Phòng 304, số 10 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.
3. Hình thức tiếp nhận: Người đăng ký dự tuyển viên chức nộp Phiếu dự tuyển trực tiếp hoặc qua đường bưu chính (thời gian tiếp nhận tính theo dấu đến của bưu điện).
Mọi thông tin chi tiết xin xem trên website của Viện Vật lý: https://iop.vast.vn.

Nguồn tin: iop.vast.vn

Khu vực
Báo cáo

Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn
Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
844 Quốc Lộ 1A , Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.

Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!

Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …

Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.

Những nghề phổ biến tại Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Bạn làm việc tại Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Click để đánh giá