Căn cứ Nghị định số 138/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức;
Căn cứ Quyết định số 38/2023/QĐ-UBND ngày 29/12/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy định phân cấp quản lý tổ chức bộ máy, vị trí việc làm, biên chế, số lượng người làm việc, hợp đồng lao động, cán bộ, công chức, viên chức, người quản lý doanh nghiệp thuộc thẩm quyền quản lý của Ủy ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang;
Căn cứ Quyết định số 03/2022/QĐ-UBND ngày 18/02/2022 của Uỷ ban nhân dân tỉnh quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang;
Căn cứ Quyết định số 933/QĐ-UBND ngày 05/8/2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt Kế hoạch tiếp nhận vào làm công chức cấp huyện, cấp tỉnh 6 tháng cuối năm 2024;
Căn cứ chỉ tiêu tiếp nhận và số lượng hồ sơ dự tuyển, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang thông báo gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển tiếp nhận vào làm công chức 6 tháng cuối năm 2024 như sau:
1. Gia hạn thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển tiếp nhận công chức 06 tháng cuối năm 2024 từ ngày 28/8/2024 đến hết ngày 11/9/2024 trong giờ hành chính.
2. Các thông tin về đối tượng, số lượng, vị trí việc làm tiếp nhận; điều kiện, tiêu chuẩn tiếp nhận; hồ sơ đăng ký dự tuyển; địa điểm nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển được thực hiện theo Thông báo số 2005/TB-STNMT ngày 12/8/2024 của Sở Tài nguyên và Môi trường về Kế hoạch tiếp nhận vào làm công chức 6 tháng cuối năm 2024 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang.
Sở Tài nguyên và Môi trường trân trọng thông báo.
>>>>>Xem thêm: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận vào làm công chức năm 2024
Nguồn tin: tnmttuyenquang.gov.vn
Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.
Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!
Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …
Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.