Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Triển khai kế hoạch bán hàng/OKR cho đội ngũ & tìm kiếm khách hàng mới theo kế hoạch.
- Chịu trách nhiệm doanh số Chuỗi cửa hàng/siêu thị phụ trách.
- Dự báo hàng hóa, kế hoạch bán hàng mùa vụ cho Chuỗi phụ trách.
- Đảm bảo đội ngũ thành thạo trong việc pha lóc sản phẩm, trưng bày hàng hóa và tư vấn bán hàng tại Meat shop được giao.
- Đào tạo và phát triển đội ngũ mình quản lý.
- Ghé thăm, trưng bày, triển khai các CTKM theo từng khách hàng/NPP (siêu thị/nhà hàng/Meat shops/điểm bán…).
- Đề xuất các CTKM & activities chuỗi phụ trách lên cấp trên nhằm đảm báo tăng doanh số, shelf-share.
- Chịu trách nhiệm về POG, shelf-share tại chuỗi phụ trách.
- Đảm bảo hàng hóa đầy đủ/tối đa hóa thị phần tại hệ thống khách hàng/NPP mà mình phụ trách.
- Chủ động khảo sát thị trường/đánh giá khách hàng tiềm năng.
- Báo cáo sản lượng và doanh số bán mỗi ngày cho quản lý trực tiếp.
- Phối hợp xử lý nhanh chóng các vấn đề liên quan, phát sinh tại hệ thống khách hàng mình phụ trách nhận hàng.
- Theo dõi tiến độ thanh toán & thu hồi công nợ.
- Hỗ trợ các phòng ban liên quan trong các việc khảo sát thị trường.
- Quản lý các trang thiết bị phục vụ cho công việc bán hàng tại Meat Shop/Siêu thị được giao.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh hoặc khác có liên quan.
- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm kinh doanh ngành Food/FMCG/Retail.
- Có khả năng quản lý, giám sát, kiểm tra công việc.
- Có kinh nghệm về sản phẩm chế biến, pha lóc thịt heo là một lợi thế.
- Có khả năng giao tiếp tốt, làm việc với tinh thần đội nhóm.
- Cần cù, chịu khó và trung thực trong công việc.
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 15 Tr - 20 Tr VND
Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.
Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!
Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …
Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.