Việc làm Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Cập nhật 31/10/2024 21:29
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn
HO - Chuyên gia Quản lý chuyển đổi (TMO), Phòng Quản lý chuyển đổi
Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn
7 việc làm 2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Nhân viên
Ngày đăng tuyển: 04/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 03/01/2025
Hình thức: FULL_TIME
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
  • MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  • Tham gia dự án với vai trò Quản Lý Dự Án từ bước phân tích, lập kế hoạch đến bước triển khai các dự án chuyển đổi trong ngân hàng, đảm bảo sự thành công và tuân thủ tiến độ của dự án
  • Đưa ra các biện pháp khắc phục, giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình triển khai dự án
  • Nắm bắt và hiểu các quy trình, hệ thống và nghiệp vụ đặc thù của ngân hàng để tối ưu hóa các quy trình hiện tại và đề xuất các cải tiến.
  • Đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn quy trình của ngân hàng
  • Dự báo các vấn đề có thể phát sinh trong quá trình triển khai dự án từ đó có phương án thích hợp để quản lý rủi ro, vấn đề và thách thức trong quá trình triển khai dự án
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý cấp trên.
  • YÊU CẦU CÔNG VIỆC

1/Chuyên Môn

  • Bằng cấp: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Ngân hàng/ Kinh tế/ Tài chính/ Ngoại thương.
  • Kinh nghiệm: ít nhất 7 năm kinh nghiệm lĩnh vực ngân hàng hoặc tài chính.
  • Có kiến thức bao quát các nghiệp vụ khác nhau mảng nghiệp vụ khác nhau ngân hàng của ngân hàng là 1 lợi thế
  • Có kính nghiệm triển khai hoặc tham gia các dự án cải tiến, số hóa qui trình, xây dựng hệ thống CNTT là 1 lợi thế
  • Tiếng Anh: Có khả năng viết & giao tiếp lưu loát.

2/Kỹ Năng

  • Kỹ năng quản lý dự án: Có khả năng lập kế hoạch, tổ chức và điều phối các hoạt động dự án, từ việc định rõ mục tiêu cho đến giám sát tiến trình và đánh giá kết quả.
  • Kỹ năng quản lý con người: Có khả năng lãnh đạo, truyền cảm hứng và xây dựng mối quan hệ làm việc tốt với các thành viên trong dự án và các bộ phận liên quan.
  • Kỹ năng giao tiếp: Có khả năng giao tiếp rõ ràng và hiệu quả, bằng cách sử dụng cả ngôn ngữ và kỹ năng trình bày để truyền đạt thông tin và ý kiến một cách dễ hiểu.
  • Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề: Có khả năng phân tích sâu và đưa ra giải pháp hợp lý cho các vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển đổi.
  • Sự tỉ mỉ và chú trọng đến chi tiết: Có khả năng làm việc chính xác và tỉ mỉ trong việc xác minh các yêu cầu, quy trình và kết quả của dự án.
  • TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN OCB?
  • Tại OCB, văn hóa được chú trọng phát triển:
  • Văn hóa làm việc cởi mở, tôn trọng sự khác biệt, khuyến khích đưa ra những ý tưởng mới, sáng tạo và được tạo điều kiện để hiện thực hóa.
  • Đội ngũ đồng nghiệp trẻ trung, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau.
  • Tại OCB, cơ hội phát triển không giới hạn:
  • Chương trình đào tạo đa dạng và chuyên biệt theo từng chức danh kèm theo lộ trình thăng tiến rõ ràng.
  • Đánh giá hiệu quả công việc hằng quý hoặc 6 tháng với cơ chế minh bạch, công bằng, tạo động lực để bạn phát triển.
  • ĐẶC QUYỀN OCBERS
  • Muôn vàn lương thưởng: Lương tháng 13, Thưởng KPI, Thưởng theo chương trình thi đua, Thưởng thâm niên, Thưởng sinh nhật, Phụ cấp tùy chức danh…
  • Bảo vệ toàn diện: BHYT, BHXH, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn.
  • Trọn vẹn gắn kết: Nghỉ mát hàng năm, Hội thao, Hội diễn văn nghệ
  • Ưu đãi đặc biệt: lãi suất cho vay CBNV, thấu chi tài khoản lương, ưu đãi thẻ tín dụng,…
Khu vực
Báo cáo

Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn
Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
844 Quốc Lộ 1A , Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.

Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!

Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …

Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.

Những nghề phổ biến tại Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Bạn làm việc tại Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Click để đánh giá