Mô tả công việc
- Quản lý sales, phụ trách khu vực được phân công báo cáo trực tiếp lên Trưởng bộ phận kinh doanh
- Tham gia tuyển dụng, xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên
- Hướng dẫn, kèm cặp, huấn luyện, đánh giá đội ngũ nhân viên
- Chịu trách nhiệm về doanh số, độ phủ, điểm bán mới, KPI khác… khu vực mình phụ trách
- Đề xuất với trưởng bộ phận các kế hoạch bán hàng và triển khai theo kế hoạch.
- Báo cáo kết quả định kỳ hàng tuần, tháng, quý, đánh giá hiệu quả hoạt động, dự báo doanh thu
- Phối họp với các bộ phận Marketing, Trade để triển khai các chương trình xuống khách hàng để đạt được mục tiêu kinh doanh và quảng bá doanh nghiệp.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên giám sát có 1-2 năm kinh nghiệm kênh GT
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại Học, ưu tiên ngành Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế,…
- Có kinh nghiệm về ngành nước.
- Có kiến thức về kênh phân phối/ ngành hàng.
- Khả năng đàm phán, quản lý, giải quyết vấn đề.
- Có tính cách kiên trì, theo đuổi mục tiêu làm việc đến cùng, tính tự giác cao
- Khả năng báo cáo và linh động thiết lập mối quan hệ với các BP trong công ty.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 8.000.000-12.000.000 + Phụ cấp + KPIs + doanh số
- Thời gian thử việc: 2 tháng
- Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00 (từ Thứ 2 đến Thứ 7)
- Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
- Lương tháng 13… và các khoản thưởng theo quy định của công ty.
- Teambuilding hằng năm và các chế độ khác theo quy định của công ty.
Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.
Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!
Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …
Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.