Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện việc xây dựng các kế hoạch kinh doanh và hành động thúc đẩy; giám sát trực tiếp các hoạt động kinh doanh.
- Chịu trách nhiệm đảm bảo về doanh số
- Chịu trách nhiệm đảm bảo nguồn hàng, tồn kho và trưng bày sản phẩm
- Xây dựng mối quan hệ với khách hàng
- Nghiên cứu thị trường và khách hàng
- Đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên trực tiếp
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Quản trị nhân lực/Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành liên quan.
- Có 2 năm kn làm việc tại vị trí tương đương hoặc trong các lĩnh vực liên quan đến công việc hiện tại: Lĩnh vực tiêu dùng nhanh, thực phẩm đông lạnh,...
- Có kiến thực thị trường, hệ thống siêu thị, tâm lý người tiêu dùng,...
- Có kỹ năng phân tích, đánh giá, tổng hợp số liệu, thuyết phục tốt.
Quyền Lợi:
- Thu nhập: 18-22tr (Lương cơ bản + Thưởng KPI + Thưởng vượt DS)
- Phụ cấp công tác, di chuyển, xăng xe,...
- Phụ cấp ăn ca/ăn trưa.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN,...theo quy định.
- Nghỉ 1 ngày trong tuần
- Địa điểm làm việc:
- Hồ Chí Minh: HCM và các tỉnh Miền Tây, Củ Chi
- Hồ Chí Minh: HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ, Quận 1
- Hà Nội: Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Đống Đa
- Phú Thọ: Tây Bắc base Phú Thọ, Tx Phú Thọ
- Thanh Hoá: Bắc Miền Trung base Thanh Hoá, TP Thanh Hoá
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: 18 Tr - 22 Tr VND
Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.
Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!
Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …
Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.