Việc làm Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Cập nhật 31/10/2024 21:29
Tìm thấy 0 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn
Deputy General Manager - Tissue Sales Department
Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn
7 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Phó Giám đốc
Ngày đăng tuyển: 31/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2025
Hình thức: Nhân viên chính thức
Kinh nghiệm: 5 - 10 năm
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Hồ Chí Minh

Phúc lợi

  • Chế độ bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô tả Công việc

1. RESPONSIBLE FOR THE TOTAL SALES VOL/VAL AND PROFIT GOAL OF THE TISSUE SALES DEPARTMENT

- Building Sales target & profit (Monthly/Quarterly). Based on AOP assigned by company every year

2. TRADE PROMOTION

- Base Promotion: Planning Promotion Mechanics (Monthly/Quarterly). Based on Category - Brand – Channel Strategy, Shopper Behavior, Customer Post Calendar (MT Channel), AOP, Trade & MKT Budget, Competitor’s activities to choose Right promotion & Right customer in right time

3. DEVELOP & DEPLOY OTHER TRADE/MKT ACTIVITIES:

- Extra Promotion: Proposing extra promotion to have sale incremental on current base sale - Creating promotion or activity for supporting new products launching or re-launching - Creating special campaigns to increase brand awareness & approach more new target audiences. - GT: Product Display Program, Accumulate Sales Program, Extra Sale Incentive, Extra Distributors Incentive

4. BUILD SALE FORECAST & STOCK MANAGEMENT

- Weekly meeting with each RSM to review this month's sale plan & current performance. - Estimating month's achievement (updated every week) to monitor sale performance, stock & production plan. Reducing the “surprise” factors. - Based on baseline sales & Growth Drivers (Trade & Brand Activities, Growth Trends of Paper Markets) & Inventory in GT-KA distributors to build Monthly Sale Forecast of all channels & align with Demand & Manufacture. - Double check Available Stock at warehouse – Manufacture Plan – Delivery Plan To ensure that Sai Gon Paper has enough stock to provide to the market (especially, items have run promotion).

5. TRACKING & CONTROL MKT/TRADE BUDGET

- Forecastìn spending trade budget amount (allocated budget by channel/ region/ customers) & updated actual cost.

6. MARKET VISIT & CONSOLIDATE MARKET INFORMATION

Yêu Cầu Công Việc

- At least 5 years of experience in the same position (priority used to be the FMCG industry).

- Bachelor’s Degree.

- Must have strong working knowledge and successful sales history

- Experience in identifying and developing new market opportunities

- Thorough knowledge of tissue paper a plus

- Excellent communication, interpersonal, and organizational skills

- Training and coaching skills

- Profit centre management within a large, multi-layered team

- Ability to business trip

Địa điểm làm việc

Hồ Chí Minh
Tầng 2, tòa nhà The Nexus, 3A-3B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thông tin khác

  • Thời gian thử việc: 2 months
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
  • Thời gian làm việc: From 08: 00 AM to 05:45 PM (Monday to Friday)
  • Lương: Cạnh tranh
Khu vực
Báo cáo

Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn
Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
844 Quốc Lộ 1A , Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Việt Nam là nước nông nghiệp thuộc về xứ nóng, vùng nhiệt đới gió mùa. Ngoài ra lãnh thổ Việt Nam được chia ra ba miền rõ rệt là Bắc, Trung, Nam. Chính các đặc điểm về địa lý, văn hoá, dân tộc, khí hậu đã quy định những đặc điểm riêng của ẩm thực từng vùng – miền. Mỗi miền có một nét, khẩu vị đặc trưng.

Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác. Làm thế nào để biết đến ẩm thực của mọi miền? Ai sẽ làm được điều này? Các bạn không phải lo lắng vì đã có Gia Vị Việt Ấn!

Gia Vị Việt Ấn luôn luôn gắn kết khẩu vị của mọi miền, góp phần làm ẩm thực Việt Nam phong phú. XNLD Vianco – Việt Ấn được thành lập từ năm 1958, chuyên sản xuất các loại gia vị, nước chấm, thực phẩm chế biến, nông sản và sản phẩm gạo với 100% nguyên liệu tự nhiên được dùng chế biến tất cả các món chay, mặn, hải sản, thịt rừng …

Các sản phẩm Vianco – Việt Ấn liên tục được tặng thưởng hơn 45 huy chương vàng, bạc về chất lượng cao. Hơn 50 năm kinh nghiệm, Vianco – Việt Ấn tự hào là doanh nghiệp đảm bảo về chất lượng, sản phẩm với nguyên liệu thiên nhiên.

Những nghề phổ biến tại Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Bạn làm việc tại Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Chế Biến Thực Phẩm Việt Ấn

Click để đánh giá