Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc theo sự chỉ đạo của tổ trưởng bếp Lạnh/Âu/Á, bao gồm chuẩn bị nguyên liệu, nấu nướng và trình bày món ăn.
- Đảm bảo tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn chất lượng trong quá trình nấu nướng
- Tham gia vào việc đào tạo và huấn luyện nhân viên mới, giúp họ nắm vững quy trình và kỹ năng cần thiết
- Báo cáo tình hình hoạt động của bộ phận đến tổ trưởng bếp Lạnh/Âu/Á và đề xuất cải tiến nếu cần thiết
- Hỗ trợ trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình nấu nướng và phục vụ khách hàng
Quyền lợi được hưởng
– Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm.
– Lương thưởng và các chế độ đãi ngộ tốt của công ty
– Nghỉ 12 ngày phép/năm
– Thưởng dịp lễ, tết
– Các quyền lợi khác theo Luật lao động
Yêu cầu công việc
– Nam/Nữ, sức khỏe tốt.
– Chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao.
– Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương trên 01 năm.
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực trong công việc
- Mong muốn làm lâu dài và ổn định
- Ưu tiên tiếng anh giao tiếp
Yêu cầu hồ sơ
- Tất cả các bằng cấp liên quan có chứng thực
- Căn cước công dân(có chứng thực), Sơ yếu lý lịch (có chứng thực), Giấy khám sức khỏe
- Lý lịch tư pháp số 1 (đối với chức vụ giám sát trở lên)
Ngành nghề chính: Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên
Mã số thuế: 0315519381
Địa chỉ: 115 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Bùi Thị Thu Hiền
Ngày cấp giấy phép: 21/02/2019
Ngày hoạt động: 21/02/2019 (Đã hoạt động 5 năm)
Trạng thái: Đang hoạt động