Mô tả công việc
- Tổ trưởng Nhà hàng: đảm bảo công tác vận hành nhà hàng đạt tiêu chuẩn 4 sao, quản lý nhân viên F&B phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.
- Đảm bảo thức ăn, đồ uống đúng giờ, đúng món, đúng số lượng và chất lượng, đúng tiêu chuẩn và vệ sinh.
- Giám sát nhân viên F&B thực hiện theo quy trình, quy định công ty
- Phân công nhân viên trực nhà hàng & tiệc theo lịch làm việc.
- KIểm tra vệ sinh khu vực làm việc.
- Giải quyết các than phiền của khách hàng.
- Kiểm tra các công cụ, dụng cụ, trang thiết bị, đảm bảo chúng luôn trong tình trạng sẵn sàng phục vụ.
- Huấn luyện nhân viên mới.
- Làm báo cáo trong ca và giao ca.
Quyền lợi được hưởng
+ Lương tháng 13 và thưởng KPI
+ Các chế độ nghỉ phép theo luật quy định
+ Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định nhà nước
+ Chế độ nhà ở cho nhân viên làm việc xa nhà
+ Bữa ăn giữa ca
+ Đồng phục
+ Chế độ ốm đau, thai sản, sinh nhật
+ Thưởng Lễ, Tết và các phúc lợi khác theo chính sách của Công ty
+ Tham gia các lớp đào tạo về kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và phát triển bản thân
+ Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật , off 1 ngày/ tuần
+ Được làm việc trong môi trường thân thiện và chia sẻ giúp đỡ, có nhiều cơ hội thử thách và thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Nam, Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học trở lên (ưu tiên ngành Du lịch Nhà hàng KS)
- Tuổi <35t
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng, khách sạn cao cấp
- Hợp tác tốt đồng nghiệp
- Tu duy tích cực và trách nhiệm cao trong công việc
- Nhiệt tình và thái độ tốt
- Ưu tiên ứng viên nhận việc sớm trong tháng 6/2024.
Yêu cầu hồ sơ
Mail:
Ngành nghề chính: Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động
Loại hình hoạt động: Công ty TNHH Một Thành Viên
Mã số thuế: 0315519381
Địa chỉ: 115 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật: Bùi Thị Thu Hiền
Ngày cấp giấy phép: 21/02/2019
Ngày hoạt động: 21/02/2019 (Đã hoạt động 5 năm)
Trạng thái: Đang hoạt động