Chiều 13/6, Thiếu tướng Đoàn Minh Lý, Hiệu trưởng Trường Đại học ANND (Bộ Công an) đã ký thông báo tuyển dụng lao động hợp đồng hưởng lương từ ngân sách Nhà nước năm 2024.
Cụ thể, về nhu cầu, Trường Đại học ANND tuyển dụng 13 chỉ tiêu. Trong đó, 12 chỉ tiêu lao động hợp đồng không xác định thời hạn (gồm, cấp dưỡng làm việc tại bếp ăn tập thể 10 chỉ tiêu, lái xe 2 chỉ tiêu), 1 chỉ tiêu lao động hợp đồng xác định thời hạn từ đủ 12 tháng đến 36 tháng, chức danh công việc là sửa chữa bản in, kỹ thuật in. Nơi làm việc tại Trường Đại học ANND (tọa lạc Km18, Xa lộ Hà Nội, khu phố 6, phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh).
Về tiêu chuẩn và điều kiện đăng ký dự tuyển, là công dân nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam; có tư cách đạo đức tốt, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; có lý lịch rõ ràng và được Công an cấp xã nơi cư trú xác nhận; tuổi đời từ đủ 18 tuổi trở lên; trình độ chuyên môn theo từng công việc sẽ có yêu cầu cụ thể; có đủ sức khỏe lao động theo kết luận của cơ sở khám, chữa bệnh cấp huyện trở lên; đảm bảo tiêu chuẩn chính trị theo quy định.
Hồ sơ đăng ký dự tuyển (gồm, phiếu đăng ký dự tuyển lao động có xác nhận của Công an cấp xã nơi cư trú, có mẫu Phiếu kèm theo; giấy chứng nhận có đủ sức khỏe để lao động theo kết luận của cơ sở khám, chữa bệnh cấp huyện trở lên; bản sao các văn bằng, chứng chỉ về trình độ học tập, trình độ chuyên môn kỹ thuật do cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp có chứng thực). Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 17/6 đến ngày 30/7. Nơi nhận hồ sơ tại phòng Chính trị Trường Đại học ANND. Mọi thông tin liên hệ đồng chí Trần Hữu Sơn, Phó Trưởng phòng Chính trị, ĐT: 0938.585.854.
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ