Mô tả công việc
1. Công việc C&B, BHXH:
- Tổng hợp công hàng tháng của toàn bộ CBNV khu nghỉ dưỡng.
- Tính lương hàng tháng cho Toàn bộ CBNV khu nghỉ dưỡng.
- Báo tăng giảm BHXH, lập bảng trích nộp BHXH, BHYT, BHTN hàng tháng.
- Đề xuất và thực hiện chế độ, đãi ngộ, khen thưởng cho CBNV khu nghỉ dưỡng.
- Phối hợp với Trưởng phòng HCNS xây dựng quy chế lương, thưởng cho khu nghỉ dưỡng.
2. Công việc tuyển dụng:
- Tổng hợp nhu cầu tuyển dụng từ các bộ phận của khu nghỉ dưỡng.
- Lên kế hoạch tuyển dụng: tìm các kênh tuyển dụng, đề xuất chi phí (Nếu có), đăng tuyển.
- Sàng lọc CV ứng viên theo yêu cầu.
- Liên hệ, sắp xếp lịch phỏng vấn, thông báo kết quả cho ứng viên.
- Phối hợp với TP HCNS và các TBP trong khu nghỉ dưỡng xây dựng định biên nhân sự cho khu nghỉ dưỡng.
- Liên tục cập nhật thị trường lao động để luôn sẵn sàng khi có nhu cầu.
3. Công việc quản trị nhân sự:
- Phối hợp với TP HCNS và Tổng quản lý để xây dựng văn hóa nội bộ khu nghỉ dưỡng.
- Cập nhật những thay đổi của luật lao động để có những đề xuất thay đổi cần thiết các nội quy, quy định, quy chế khu nghỉ dưỡng.
- Giải quyết các thắc mắc của CBNV về những vấn đề liên quan đến nhân sự.
4. Các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng và Tổng quản lý.
Quyền lợi được hưởng
1. Lương: 8.000.000 - 12.000.000 hoặc có thể thỏa thuận theo năng lực
2. Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật.
3. Tham gia các hoạt động ngoại khóa của khu nghỉ dưỡng: Party, team building,...
3. Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệp ở vị trí tương đương
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành: luật, quản trị nhân sự, quản trị kinh doanh.
- Có ngoại ngữ là một lợi thế.
- Chăm chỉ, nhiệt tình, ham học hỏi.
- Độ tuổi từ 24 trở lên.
Yêu cầu hồ sơ
2. Curriculum vitae
3. Related qualifications and certificates
4. Reference information
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ