Mô tả công việc
- Tổ chức và giám sát các hoạt động nhập kho, phân loại, đóng gói, và giao hàng cho đơn vị vận chuyển
- Đảm bảo tính chính xác về số lượng, chất lượng hàng hoá và thời gian
- Theo dõi và quản lý định mức sử dụng các vật tư đóng gói
2. Quản lý quy trình:
- Đảm bảo nhân viên kho thực hiện đúng các quy trình nhập/xuất hàng và bảo quản hàng hoá
- Giám sát và duy trì chất lượng hàng hoá trong kho, luân chuyển phù hợp
- Đảm bảo số liệu xuất - nhập - tồn khớp với phần mềm quản lý kho
3. Cải tiến vận hành:
- Sắp xếp và cải tiến các công đoạn chọn lọc, đóng gói
- Tham gia trực tiếp vào các công đoạn chọn lọc/đóng gói
- Xây dựng, triển khai và cải tiến các quy trình vận hành kho
4. Quản lý và đào tạo nhân sự:
- Đào tạo và hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân sự vận hành
- Giám sát và đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên kho
5. Đảm bảo tiêu chuẩn vận hành:
- Đảm bảo các chỉ số vận hành kho (Ontime, Leadtime, năng suất làm việc)
- Triển khai và duy trì 5S để đảm bảo vệ sinh, an toàn và sự gọn gàng trong kho
6. Hỗ trợ vận hành và báo cáo
- Lập báo cáo định kì về tình trạng hàng hóa, tồn kho và hiệu suất vận hành
- Phối hợp với CSKH, Vận chuyển, TMĐT để giải quyết vấn đề phát sinh.
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 3 năm ở vị trí tương đương, ưu tiên trong ngành Dược hoặc TMĐT.
- Kỹ năng Quản lý vận hành kho, kiểm soát hàng hóa, và sử dụng phần mềm quản lý kho
- Cẩn thận, kỷ luật, chịu áp lực, tinh thần cải tiến.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm với tiêu chuẩn bảo quản dược phẩm.
Quyền lợi được hưởng
- Hưởng đầy đủ phúc lợi và chế độ theo quy định nhà nước
- Lương thưởng tháng 13 phụ thuộc vào tình hình hoạt động cụ thể của công ty
- Nghỉ phép năm; nghỉ lễ Tết; chế độ Lễ Tết, sinh nhật, 08/03 và 20/10; sự kiện cuối năm và các chế độ phúc lợi hấp dẫn khác...
- Môi trường làm việc năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp; phát triển kỹ năng, giao lưu, học hỏi, mở rộng kiến thức.
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ