Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Quản lý vận hành của bộ phận:
- Quản lý và Cải tiến Quy trình - Quy định của bộ phận
- Quản lý về việc sử dụng chi phí của công ty không vượt kế hoạch đã dự trù
- Thiết lập đầy đủ và gửi đúng hạn các báo cáo kế toán, thống kê và quyết toán, Xây dựng hệ thống thông tin, báo cáo phục vụ cho việc lập các báo cáo tài chính cho cơ quan thuế.
- Chịu trách nhiệm hướng dẫn hạch toán, kiểm soát hạch toán các nghiệp vụ phát sinh theo nguyên tắc hạch toán kế toán
- Triển khai, hướng dẫn các văn bản pháp luật liên quan đến công tác kế toán. Tổ chức phổ biến và hướng dẫn thi hành kịp thời các chế độ, thể lệ tài chánh, kế toán do Nhà nước ban hành cho các cấp thừa hành thuộc hệ thống kế toán – thống kê
- Quản lý về công cụ dụng cụ và tài sản Bộ phận
2. Quản lý Nhân sự:
- Quản lý con người: quản lý định biên và nhân sự hoạt động hiệu quả, đào tạo nhân viên
- Quản lý chất lượng nhân viên
- Quản lý hoạt động của bộ phận có kế hoạch rõ ràng, báo cáo tiến độ và hiệu quả qua từng giai đoạn
3. Quản lý Chi phí, Tài chính
- Lập kế hoạch và kiểm soát chi phí vận hành của bộ phận.
- Tư vấn và kiến nghị để quản lý chi phí hợp lý
4. Khác:
- Thực hiện các công việc khác phát sinh trong vai trò, chức năng và nhiệm vụ
- Thực hiện các công việc khác theo điều phối của Ban Giám Đốc.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Kế toán, chứng chỉ Kế toán trưởng
- Có kiến thức chuyên môn về Kế toán-tài chính
- Có kinh nghiệm về quản lý và điều hành từ 03 năm trở lên.
- Có kinh nghiệm làm việc nhóm
- Kỹ năng quản lý
- Kỹ năng vi tính
- Kỹ năng sáng tạo
- Kỹ năng giao tiếp
- Các kỹ năng bổ trợ khác theo khung năng lực
- Đoàn kết, tận tâm
- Có đạo đức nghề nghiệp
- Tuân thủ kỷ luật nghiêm ngặt
- Có tinh thần trách nhiệm cao
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 28 - 40
- Lương: 25 Tr - 35 Tr VND
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ