Mô tả công việc
1. Quản lý quy trình
• Nắm bắt và hiểu toàn bộ quy trình làm việc, vận hành của tất cả bộ phận, đặc biệt là khối Phục vụ và Bếp
• Thực hiện kiểm tra, kiểm soát quy trình làm việc, vận hành của tất cả bộ phận theo bộ quy trình chuẩn đã ban hành
• Ghi nhận lại tất cả lỗi vi phạm bằng hình ảnh, clip, nghe lóm từ khách hàng
• Đề xuất các ý kiến nhằm tối ưu hóa, hoàn thiện quy trình làm việc của tất cả bộ phận
2. Kiểm soát chất lượng dịch vụ
• Nắm bắt và hiểu một cách chi tiết toàn bộ chuẩn chất lượng dịch vụ đầu vào và đầu ra của tất cả sản phẩm dịch vụ đặc biệt của Khối phục vụ và Bếp
• Thực hiện kiểm tra, kiểm soát đầu vào và đầu ra của tất cả sản phẩm, dịch vụ
• Ghi nhận lại tất cả lỗi vi phạm bằng hình ảnh, clip, nghe lóm từ khách hàng
• Nắm bắt yêu cầu, tiêu chuẩn của khách về sản phẩm, dịch vụ, đề xuất cải tiến để tăng sự hài lòng của khách
• Ngăn chặn kịp thời sản phẩm, dịch vụ chưa đạt trước khi đến khách hàng
3. Báo cáo tất cả lỗi, sự không phù hợp cho BQL nhà hàng
4. Các công việc khác theo yêu cầu của BQL
Yêu cầu công việc
• Tốt nghiệp đại học trở lên, ưu tiên các chuyên ngành kế toán, kiểm toán, quản trị nhân sự...
• Có kinh nghiệm ở vị trí QA, QC, kiểm soát, giám sát trong ngành F&B...
• Trung thực, không ngại va chạm, chăm chỉ, quyết tâm, kiên trì trong công việc;
Quyền lợi được hưởng
• Thu nhập tương xứng với năng lực
• Đầy đủ các chế độ theo Luật lao động Việt Nam: BHXH, BHYT, BHTN, ngày nghỉ phép năm, lễ, tết, thưởng lương tháng 13... và các chế độ đãi ngộ đặc biệt khác tùy theo năng lực và sự đóng góp
• Môi trường làm việc nhân văn, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến
• Hàng năm người lao động sẽ được xem xét tăng lương ít nhất là 1 năm / lần. Mức tăng lương này tùy theo năng lực và đóng góp của người lao động đối với Nhà hàng;
• Phụ cấp khác: Tùy theo nhu cầu công việc
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ