Mô tả công việc
- Thực hiện thủ tục xuất nhập vật tư, máy móc, dụng cụ thi công hàng ngày.
- Quản lý và theo dõi hàng hóa, vật tư, dụng cụ xuất nhập, tồn kho
- Theo dõi, cập nhật số lượng xuất nhập tồn hàng ngày và đối chiếu với định mức tồn kho tối thiểu.
- Đảm bảo tất cả các loại hàng hóa phải có định mức tồn kho tối thiểu để tránh bị hết vật tư, hàng hóa.
- Chủ động yêu cầu đặt dụng cụ, vật tư tiêu hao để đáp ứng công việc
- Nắm rõ quy cách hàng hóa, vật tư để xuất, nhập kho đúng yêu cầu sử dụng.
- Theo dõi quá trình nhập hàng, đôn đốc việc mua hàng.
- Trực tiếp làm thủ tục mua hàng hóa, vật tư khi có yêu cầu của CHT.
- Nhận các hóa đơn, chứng từ, biên bản giao hàng, phiếu xuất kho, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán công trường theo quy định.
- Sắp xếp hàng hóa, vật tư dụng cụ trong kho một cách khoa học, gọn gàng để tiện quản lý và xuất nhập
- Tuân thủ quy định về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và an toàn trong kho bãi
- Chủ động kiểm kê và báo cáo tồn kho định kỳ hàng tháng, tuần.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được BCH công trường và công ty yêu cầu
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp hàng hóa khoa học, gọn gàng
- Có sức khỏe tốt, chỉ tuyển nhân viên Nam
- Cẩn thận, tỉ mỉ, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí nhân viên kho
- Có kinh nghiệm làm lĩnh vực kho mảng Cơ điện từ 2- 3 năm trở lên, biết sử dụng máy tính, phần mềm Word, Excel.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương: 12.000.000đ – 15.000.000đ (Thỏa thuận theo năng lực)
- Sắp xếp chỗ ở với ứng viên ngoại tỉnh
- Đầy đủ các chế độ theo Luật: BHXH ngay sau thử việc, 12 ngày phép năm. Các chế độ Phúc lợi: công đoàn, ma chay, hiếu hỉ, sinh nhật. Đào tạo nâng cao năng lực, thăng tiến nội bộ, ...
- Thưởng hiệu quả kinh doanh, Thưởng cuối năm, các ngày lễ Tết, Thưởng % theo lợi nhuận công trình.
- Các chương trình của Công ty: Du lịch hàng năm, Câu lạc bộ ‘happy run” hàng tháng, Ăn tối cùng Ban lãnh đạo,...
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ