Mô tả công việc
– Nhận kiểm tra và liên lạc với bộ phận sản xuất nếu có vấn đề về chất lượng
– Chuẩn bị WPS, chứng chỉ thợ hàn phú hợp để nộp cho từng dự án
– Thực hiện nghiệm thu với khách hàng
– Làm thủ tục hồ sơ chất lượng
– Xem xét kế hoạch kiểm tra & thử nghiệm (ITP) và các thủ tục liên quan
– Báo cáo thường xuyên và định kỳ.
– Kiểm tra vật liệu đầu vào và kiểm tra kích thước, lắp ráp, hàn, vệ sinh làm sạch và sơn trong quá trình sản xuất
– Lên kế hoạch kiểm tra không phá hủy (siêu âm, thử từ, thử thẩm thấu, chụp film) đường hàn, kiểm soát công việc kiểm trả không phá hủy và báo cáo từ đơn vị thí nghiệm
Yêu cầu công việc
– Độ tuổi: 25- 35
– Tốt nghiệp ĐH/CĐ ngành liên quan đến cơ khí, kiểm định chất lượng, ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ QC/QA
– Kinh nghiệm: ít nhất 1 năm trong lĩnh vực QC (ưu tiên đã có kinh nghiệm ở các công ty về kết cấu thép, đường ống, bình bồn)
– Tố chất: trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, kỷ luật tốt và tinh thần học hỏi cầu tiến, khả năng làm việc độc lập và chịu áp lực tốt.
– Kỹ năng: Sử dụng được các công cụ dụng cụ đo; đọc hiểu các bản vẽ kỹ thuật; kỹ năng giao tiếp tốt.
– Giới tính: Nam
– Ưu tiên các ứng viên có khả năng giao tiếp và đọc tài liệu tiếng Anh.
Quyền lợi
– Thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng trong suốt quá trình làm việc.
– Được KSK định kỳ, du lịch nghỉ dưỡng hằng năm.
– Thu nhập từ 8 – 15 triệu/tháng (tùy năng lực)
– Được làm trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, sử dụng công nghệ hiện đại.
– Khi ký HĐ chính thức sẽ hưởng đầy đủ các quyền lợi theo luật Lao động: tham gia BHXH, BHYT, BHTN…
– Các chế độ về Bảo hiểm theo đúng quy định của Luật hiện hành
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-01 18:45:03
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ