Mô tả công việc
Quản lý đơn hàng và tồn kho:
Tiếp nhận và xử lý đơn hàng từ nhà phân phối, đảm bảo quy trình thực hiện đúng hạn và chính xác.
Quản lý tồn kho, kiểm tra và cập nhật số liệu tồn kho liên tục.
>> Đảm bảo xử lý được khoảng:
40 đơn hàng/ngày (giai đoạn thấp điểm).
70 đơn hàng/ngày (giai đoạn cao điểm).
● Quản lý giao vận:
Xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận hàng hóa.
Phối hợp với các bên vận chuyển để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
● Hỗ trợ 2 kênh: được phân bổ phụ trách kênh nhà phân phối hoặc kênh siêu thị
Kiểm tra công nợ, hạn mức tín dụng, và theo dõi công nợ quá hạn của nhà phân phối.
Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại từ nhà phân phối/ siêu thị (khoảng 10 – 15 yêu cầu/ngày).
● Xử lý chứng từ và đơn hàng đặc biệt:
Lập chứng từ và xử lý hàng trả lại (return)
Duyệt và xử lý các đơn hàng thưởng, đảm bảo đúng chính sách.
● Xử lý lỗi hệ thống
Yêu cầu công việc
Kỹ năng:o Quản lý đơn hàng và tồn kho.o Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.o Lanh lợi và có thể chịu được áp lực
Kiến thức: Hiểu biết cơ bản về công nợ, tín dụng và quy trình giao vận.
Thái độ: Cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm cao trong công việc.
Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm xử lý đơn hàng/ dịch vụ khách hàng, làm việc trong mảng FMCG
Quyền lợi
Các chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của công ty và pháp luật (bảo hiểm, ngày nghỉ, thưởng lễ tết,...).
Mức lương cạnh tranh, thưởng hiệu quả công việc.
Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-03 22:00:03
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ