Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
1. Vận hành và kiểm soát cơ sở hạ tầng
- Điện: nắm được sơ đồ/ bảng vẽ hệ thống điện đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn. Kiểm tra, lắp đặt và bảo trì hệ thống định kỳ.
- Nước: nắm được hệ thống cấp – thoát nưỡc, đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả, sữa chữa các sự cố liên quan đến hệ thống như rò rỉ, tắc nghẽn, bảo trì định kỳ các thiết bị liên quan
2. Quản lý an toàn lao động
- Kiểm tra và bảo trì hệ thống PCCC, đảm bảo hoạt động của các thiết bị hệ thống
- Làm việc với các nhà thầu, kỹ sư và các bộ phận khác để giải quyết các vấn đề phát sinh
- Tập huấn PCCC-CNCH của BQL và đào tạo cho nhân sự công ty
3. Giám sát, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa và thay thế thiết bị
- Thực hiện bảo dưỡng định kỳ cho máy móc và thiết bị để ngăn ngừa hỏng hóc
- Sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận hỏng hóc để đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục
- Giám sát quá trình bảo trì và báo cáo tình trạng vận hành thiết bị
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành điện, cơ điện, kỹ thuật cơ khí
- 2-3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có kiến thức về cơ khí, kỹ thuật, và khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật
- Kỹ năng quan sát, phân tích và giải quyết vấn đề
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Thời gian thử việc: 60 ngày (Full lương và có BHXH)
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6
- Ngày nghỉ:
Nam: 14 ngày phép/năm
Nữ: 16 ngày phép/năm
01 ngày nghỉ sinh nhật/năm - Lương: Cạnh tranh
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ