Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Tuân thủ Lịch làm việc đã được sắp xếp, nhận công việc từ cấp trên, đảm bảo được công việc của bếp chính khi trưởng ca vắng mặt
- Tuân thủ các quy định về: Vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ
- Chế biến các món ăn theo thực đơn hoặc theo yêu cầu
- Đảm bảo an toàn khu vực bếp. Bảo quản, giữ gìn các trang thiết bị phục vụ công việc
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng, quy chuẩn, hình thức sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các món ăn do mình chế biến và chuẩn bị
- Thực hiện lưu mẫu thực phẩm theo đúng quy định về lưu mẫu đối với các sản phẩm đã được chế biến phục vụ khách hàng
- Kiểm tra chất lượng hàng hóa lấy ra và cất vào kho tủ, bảo quản nguyên liệu thực phẩm theo đúng quy trình và quy cách của sản phẩm
- Đảm bảo các công cụ, dụng cụ bếp luôn ở tình trạng hoạt động tốt
- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của bếp trưởng, bếp phó trong phạm vi công việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành nấu ăn. Từng giữ vị trí tương đương tại các bếp/nhà hàng Âu Á
- Đảm bảo VSATTP khu bếp.
- Đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn của món ăn
- Đảm bảo chất lượng của nguyên vật liệu.
- Nâng cao kỹ năng, hiểu rõ về chăm sóc người cao tuổi
- Cập nhật thông tin mới, công nghệ mới áp dụng vào hoạt động công việc.
- Duy trì và phát triển nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ