- Giám sát hoạt động của Bếp và chất lượng món ăn: Giám sát tất cả các khía cạnh của hoạt động nhà bếp, đảm bảo chất lượng cao nhất trong việc chuẩn bị và phục vụ thực phẩm. Phối hợp với quản lý nhà hàng để phát triển và triển khai các chiến lược tiết kiệm chi phí nhằm tối đa hóa hiệu quả và lợi nhuận Nhà hàng.
- Quản lý nhân viên: Quản lý đội ngũ Giám sát, Bếp chính, phụ Bếp và Nhân viên thời vụ/SVTT, đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng;
- Lập kế hoạch và phát triển thực đơn: Tham gia vào việc lập kế hoạch và phát triển thực đơn cho nhà hàng, bao gồm việc chọn nguyên liệu, thiết kế món ăn và đảm bảo độ phù hợp với khẩu vị của khách hàng.
- Quản lý chất lượng Nguyên vật liệu đầu vào và kiểm soát chi phí thành phẩm theo quy định Công ty, Tập đoàn;
- Đảm bảo an toàn và vệ sinh: Tuân thủ các quy tắc vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn;
- Nghiên cứu và phát triển: Tiếp tục nghiên cứu và phát triển các công thức mới, cải tiến quy trình chế biến món ăn để nâng cao chất lượng và sáng tạo theo ý kiến khách hàng và xu hướng ngành, nguyên vật liệu theo mùa.
- Quản lý ngân sách: Tham gia vào quản lý ngân sách nhà hàng, đảm bảo rằng các hoạt động nhà bếp được thực hiện một cách hiệu quả và không vượt quá ngân sách.
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ