Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Tổ chức hoạt động kiểm soát chất lượng tại các công đoạn sản xuất, giám sát thực hiện và thẩm tra hồ sơ, báo cáo.
- Tổ chức điều tra nguyên nhân và đề xuất hành động Khắc phục phòng ngừa đối với Khiếu nại khách hàng, Không phù hợp.
- Phân tích dữ liệu liên quan đến Chất lượng, Vệ sinh an toàn thực phẩm. Lập báo cáo và đề xuất các Hành động khắc phục/cải tiến. Giám sát/thẩm tra việc thực hiện các hành động.
- Tùy theo sự phân công của quản lý, thực hiện các hạng mục liên quan đến các Audit nội bộ và bên ngoài hoặc tham gia audit Nhà cung cấp/nhà thầu/…
- Quản lý Danh mục tài liệu của đơn vị
- Hoàn thành mục tiêu chương trình đào tạo được phân công/đăng ký tham dự.
- Quản lý, kiểm soát tài sản, trang thiết bị được giao theo quy định.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do quản lý chỉ định.
- Đào tạo-Dành thời gian để tự học: Tiếng Anh, Excel và kỹ năng mềm (quản lý thời gian, lập kế hoạch, các công cụ phân tích dữ liệu) để phát triển bản thân.
- Thực hiện các nhiệm vụ, chức năng của thành viên đội ATTP.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.
Yêu Cầu Công Việc
- Được đào tạo và có chứng chỉ chứng nhận: FSSC/BRC, ISO 22000,….
- Tiếng Anh đọc hiểu, viết tài liệu chuyên ngành tốt.
- Vi tính Văn phòng (Word, Excel, Powerpoint) thành thạo
- 3 năm ở vị trí liên quan hoặc kinh nghiệm trong quản lý.
- Có kỹ năng quản lý, tổng hợp báo cáo, .... và giải quyết vấn đề
- Kiến thức về Cà phê; Kiến thức luật định ATVSTP; Kiến thức về các tiêu chuẩn quản lý chất lượng: ISO 22000, FSSC/BRC, HALAL,
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Đại học
- Độ tuổi: 25 - 40
- Lương: Cạnh tranh
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ