Mô tả công việc
- Lập kế hoạch kiểm tra cửa hàng theo tuần, tháng dựa theo kế hoạch chung của nhóm, phòng
- Kiểm tra trực tiếp cửa hàng về việc tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng thực phẩm, chất lượng dịch vụ, chất lượng nguyên liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn đã ban hành
- Kiểm tra, giám sát cửa hàng qua camera về việc tuân thủ thao tác an toàn thực phẩm, quy trình sơ chế, chế biến, bảo quản nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm
- Kiểm tra các hồ sơ, giấy tờ của cửa hàng theo quy định
- Tìm kiếm nguyên nhân của các hành vi hoạt động không phù hợp và vi phạm quy định chung
- Hỗ trợ, hướng dẫn cửa hàng khắc phục các vấn đề thực hiện sai quy trình chế biến, bảo quản nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm và vệ sinh, 5S
- Theo dõi việc thực hiện, khắc phục của cửa hàng
- Ghi nhận và báo cáo trưởng nhóm, trưởng phòng các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, các vấn đề phát sinh trong quá trình kiểm tra cửa hàng
- Thực hiện các công việc phát sinh theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Không ngại việc di chuyển đến các cửa hàng (Hệ thống tại khu vực HCM, Bình Dương và Biên Hòa)
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành công nghệ thực phẩm.
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm vị trí QC mô hình chuỗi ngành F&B,...
- Nắm vững và hiểu biết về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Thái độ làm việc nghiêm túc
- Kỹ năng giám sát chất lượng, tư duy logic
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng
- Làm theo trách nhiệm công việ
Quyền lợi được hưởng
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Tăng lương, thưởng định kỳ theo quy định của Công ty.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Luật lao động.
- Môi trường làm việc thân thiện, trẻ trung & hiện đại.
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ