Mô tả công việc
• Hướng dẫn & kiểm tra thao tác thu hái, bốc xếp, vận chuyển nguyên liệu.
• Hướng dẫn, kiểm tra phân loại nguyên liệu tại vườn về quy cách hàng xuất khẩu & nội địa.
• Thông báo tình hình chất lượng nguyên liệu cho QC nhà máy trước khi nguyên liệu được tiếp nhận tại nhà máy.
• Báo cáo tình hình chất lượng nguyên liệu hàng tuần cho Trưởng phòng Chất lượng hoặc mỗi khi có sự cố xảy ra tại vùng nguyên liệu.
• Kiểm tra việc tuân thủ của các vườn đã hợp đồng với Công ty (sản lượng & quy cách hàng hoá, cách ly phân bón, thuốc BVTV trước thu hoạch).
• Lấy mẫu nguyên liệu gửi về nhà máy để phân tích dư lượng thuốc BVTV, vi sinh, hóa lý,...
• Hỗ trợ đánh giá viên kiểm tra vườn các hộ thành viên theo tiêu chuẩn GlobalGAP.
• Đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng nguyên liệu.
Yêu cầu công việc
• Trung cấp/Cao đẳng hoặc Đại học Công nghệ thực phẩm, Nông học, Bảo vệ thực vật
Kinh nghiệm:
• Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm tại các vị trí tương đương, có kiến thức về an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn liên quan đến Nông nghiệp.
Yêu Cầu khác:
• Sức khỏe tốt, có thể di chuyển các farm ở Vùng Nguyên Liệu
• Khả năng làm báo cáo trên Word, Excel
• Có khả năng viết và giao tiếp bằng Tiếng Anh là 1 lợi thế
• Cẩn thận, trung thực và độc lập
Quyền lợi được hưởng
Chế độ bảo hiểm
Nghỉ phép năm
Đồng phục
Tăng lương
• Đóng bảo hiểm full lương
• 17 ngày nghỉ phép năm theo số tháng làm việc
• Lương tháng 13 theo số tháng làm việc
• Đầy đủ chế độ phúc lợi theo Luật Lao động.
• Thưởng cuối năm, du lịch định kỳ và các chế độ phúc lợi
khác theo chính sách
• Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện.
• Môi trường làm việc thân thiện, năng động, cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ