Mô tả công việc
Lập báo cáo tổng kết mỗi ngày theo from mẫu từ Công ty ban hành.
Đánh giá, tìm ra các cải tiến để cải thiện và tối ưu hóa quy trình vận hành, cải tiến công nghệ giúp vận hành chanh chóng hơn, đảm bảo được chất lượng… khi quy mô kinh doanh liên tục tăng lên và giúp công ty có được lợi thế cạnh tranh trong ngành công nghệ số.
Thống kê đối soát số liệu thực tế giữa các kênh và kệ hàng.
Quản lý và vận hành hoạt động kinh doanh trên kênh phân phối bằng công nghệ và thương mại điện tử.
Quản lý khuyến mãi để tối ưu doanh thu và hiệu quả chi phí.
Báo cáo thường xuyên hiệu xuất bán hàng kênh phân phối bằng công nghệ và thương mại điện tử cho Leader/Manager.
Các công việc khác Trưởng bộ phận phân công.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành Kinh tế/Quản trị kinh doanh/Thương mại điện tử/Công nghệ thông tin hoặc các ngành nghề liên quan.
Có khả năng tự học và cải tiến liên tục, có thể thích nghi trong môi trường thay đổi nhanh và sẵn sàng làm việc dưới áp lực.
Teamwork, nhiệt huyết trong công việc và không ngại học hỏi, đổi mới.
Kinh ngiêm: 1- 2 năm
Tư duy toán học, tư duy phân tích mạnh và nhạy bén về các vấn đề liên quan tới quy trình vận hành.
Đảm bảo tính bảo mật theo tính chất công việc.
Quyền lợi
Thưởng các ngày Lễ, Tết,...theo chính sách công ty & Quy định nhà nước
Có cơ hội được đào tạo, học hỏi, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ
Thu nhập thoả thuận (13- 15 triệu). Thỏa thuận theo năng lực phỏng vấn.
Chính sách BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác đầy đủ theo luật lao động hiện hành.
ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN LÀM VIỆC
Địa điểm: 234 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Giờ hành chính: T2 đến T6: 8h00- 17h00; T7: 8h00 – 12h
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-14 02:30:02
Hệ thống nhà hàng TOKYO Deli được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật) . Nhờ áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến theo tiêu chuẩn ISO, HACCP, 5S và KAIZEN xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến và phục vụ, cũng như được hỗ trợ bởi hệ thống sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu trên toàn Thế Giới, TOKYO Deli cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon an toàn, có lợi cho sức khỏe với giá rất hợp lý. Thực đơn của TOKYO Deli có nhiều món ăn phong phú, đặc sắc và rất ngon miệng do chính các chuyên gia người Nhật chế biến theo đúng hương vị Nhật Bản. Thực đơn luôn được định kỳ bổ sung và thay đổi nhằm giới thiệu cho khách hàng nhiều hơn nữa những món ăn truyền thống của Nhật. TOKYO Deli hiện có hệ thống mạng lưới nhiều nhà hàng cao cấp và không ngừng mở rộng thêm nhiều nhà hàng tại Việt Nam. Tại TP HCM, có 13 nhà hàng, tại Hà Nội có 3 nhà hàng cung cấp và phục vụ các món ăn truyền thống của Nhật Bản.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2008
Mission
- Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành
Review Tokyo Deli
chưa thật hoàn hảo nhưng đó là một công việc cũng rất tốt
Hạn chế công việc dành cho nữ giới
Cung cấp thực phẩm Nhật Bản đích thực và nơi làm việc vui vẻ