Mô tả công việc
Lên danh sách nguyên vật liệu - tổ chức nhận hàng
• Hàng ngày, lên danh sách nguyên vật liệu và yêu cầu mua hàng phục vụ cho công việc bộ phận quầy bar
• Tổ chức phân công nhân viên nhận hàng từ kho theo quy trình quản lý của nhà hàng - khách sạn và thực hiện việc bảo quản đúng cách
Điều hành hoạt động quầy bar
• Đầu ca làm việc, thực hiện việc kiểm tra công tác chuẩn bị của nhân viên pha chế (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách
• Giám sát quá trình pha chế thức uống, nhắc nhở nhân viên điều chỉnh kịp thời khi phát hiện sai sót
• Thử thức uống trước khi phục vụ khách, nếu không đáp ứng tiêu chuẩn thì yêu cầu nhân viên pha chế lại
• Hỏi thăm - trò chuyện với khách về chất lượng thức uống, thái độ nhân viên phục vụ…
• Giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của khách hàng
• Điều động nhân viên thực hiện các công việc theo yêu cầu của Quản lý cấp trên
Quản lý nhân sự quầy bar
• Sắp xếp, phân công lịch làm việc cho nhân viên pha chế
• Tham gia vào quá trình phỏng vấn tuyển dụng nhân viên pha chế
• Trực tiếp/ Phân công hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới
• Hướng dẫn - đào tạo nhân viên nâng cao trình độ, kỹ năng pha chế
• Đánh giá năng lực làm việc nhân viên quầy bar một cách công bằng - đề xuất khen thưởng nhân viên giỏi
Các công việc khác
• Xây dựng tiêu chuẩn chọn nguyên vật liệu, tiêu chuẩn thức uống
• Phối hợp các vị trí liên quan lên menu thức uống phù hợp với từng sự kiện, chương trình
• Định kỳ tổ chức nhân viên thực hiện việc tổng vệ sinh quầy pha chế
• Trực tiếp pha chế thức uống theo yêu cầu của khách - Hỗ trợ nhân viên pha chế các loại thức uống khi quầy bar đông khách
• Tham gia cuộc họp liên quan của bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập thỏa thuận theo kinh nghiệm từ 7-9 triệu+ thưởng service charge
- Ăn ca 1- 2 bữa tại nhà hàng tùy theo ca làm việc
- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ, ngoại hình ưa nhìn, làm được ca linh hoạt (ca sáng 6h30-14h30, ca chiều 14h30-22h30)
- Kinh nghiệm trên 2 năm ở vị trí Bar trưởng
- Tốt nghiệp trường đào tạo, Trung tâm dạy nghề pha chế
- Có khả năng sáng tạo món mới, xây dựng được công thức
- Có khả năng đào tạo nhân viên
- Trung thực, hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp.
- Ưu tiên ứng viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh
Yêu cầu hồ sơ
- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
Với ý tưởng tạo nên một vẻ đẹp huyền bí và những nét văn hóa độc đáo của di sản phố cổ Hà Nội, Hôtel du Lac đang trong thời kỳ thai nghén và sẽ là điểm đến lý tưởng để du khách có một kỳ nghỉ thư giãn, thoải mái cùng với dịch vụ đẳng cấp và những lựa chọn ăn uống tuyệt vời ngay tại trung tâm phố cổ Hà Nội. Mục tiêu đem lại sự tận hưởng sang trọng và thoải mái tối đa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thật sự đáng nhớ khi trải nghiệm với Hôtel du Lac. Đến với Hôtel du Lac, bạn không chỉ đến nghỉ dưỡng tại một khách sạn, mà bạn đang về “ngôi nhà thứ hai” của chinh mình nhờ sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2022
Mission
Các bạn, những ai đó đang đọc những lời giới thiệu này sẽ là một phần trong sự thành công của chúng tôi trong việc xây dựng một thương hiệu hoàn toàn nổi bật và khác biệt của du lịch Hà Thành nói riêng và của Việt Nam nói chung.