Mô tả công việc
- Đón tiếp và phục vụ khách hàng: Hướng dẫn khách vào bàn, cung cấp thực đơn, giới thiệu các món đặc trưng và hỗ trợ khách trong việc lựa chọn món ăn, đồ uống.
- Ghi nhận order và chuyển giao thông tin chính xác: Tiếp nhận yêu cầu đặt món từ khách, ghi chép chính xác và chuyển tới bếp hoặc quầy pha chế.
- Phục vụ món ăn và đồ uống: Đảm bảo thời gian phục vụ đúng tiến độ, mang món ra bàn và kiểm tra chất lượng trước khi phục vụ khách.
- Giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng: Trả lời câu hỏi, hỗ trợ các yêu cầu đặc biệt của khách (như điều chỉnh món ăn, thay đổi chỗ ngồi nếu có thể).
- Đảm bảo khu vực làm việc sạch sẽ, gọn gàng: Luôn dọn dẹp, sắp xếp bàn ghế và các vật dụng xung quanh để không gian phục vụ luôn ngăn nắp.
- Phối hợp với các bộ phận khác: Làm việc cùng bếp, quầy pha chế và các bộ phận liên quan để đảm bảo dịch vụ phục vụ khách hàng diễn ra trơn tru.
- Hỗ trợ kiểm kê và bảo quản dụng cụ: Thực hiện kiểm kê dụng cụ phục vụ, đảm bảo mọi vật dụng đều sạch sẽ và sẵn sàng sử dụng.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cạnh tranh: 6tr-8tr
- Thưởng: Các dịp lễ tết + Cơ chế thưởng của tập đoàn (Tips khách hàng toàn bộ khách sạn + Thưởng doanh số khách sạn + Thưởng KPI bộ phận).
- Được hỗ trợ tiền ăn uống.
- Chế độ du lịch/nghỉ mát hàng năm.
- Tham gia đóng BHXH nhà nước.
- Tham gia hoạt động nội bộ dành cho nhân viên (Nghỉ mát, thiện nguyện, tiệc sinh nhật theo tháng,...).
- Môi trường Chuyên Nghiệp - Năng Động - Công Bằng - Nhân Văn.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm: Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng/bar; sẵn sàng đào tạo nếu chưa có kinh nghiệm.
- Ngoại hình: Ưa nhìn, gọn gàng.
- Kỹ năng giao tiếp: Giao tiếp tiếng Anh thành thạo để phục vụ khách nước ngoài, tự tin trong các tình huống trao đổi cơ bản và xử lý yêu cầu của khách.
- Thái độ: Năng động, có trách nhiệm và khả năng làm việc trong môi trường áp lực.
- Độ tuổi: 18 – 30.
- Thời gian làm việc: Theo ca cố định, 6 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần.
Yêu cầu hồ sơ
Mr. GM - 0965292002 (Sđt/Zalo)
Khách sạn HÔTEL du PARC HANOÏ, được quản lý bởi tập đoàn Plan Do See Inc. từ ngày 01/01/2019. Plan.Do.See Inc. là một thương hiệu khách sạn Nhật Bản, được thành lập vào năm 1993. Nhiệm vụ của chúng tôi là “Chia sẻ Omotenashi * với thế giới” và hiện tại, chúng tôi đang điều hành 27 khách sạn như khách sạn, nhà hàng và địa điểm tổ chức đám cưới, v...v... trên toàn thế giới và tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh trên toàn cầu. Trang web tiếng Nhật: https://www.plandosee.co.jp/ Trang web tiếng Anh: http://www.plandosee-global.com/ Triết lý của Plan. Do See, Inc. là tạo ra các khách sạn và nhà hàng trên khắp thế giới, mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, đồng thời xây dựng mối quan hệ tích cực, lâu dài cùng với khách hàng, đối tác, thành viên trong nhóm và cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng khách sạn mới của chúng tôi sẽ trở thành một trong những khách sạn được yêu thích nhất bởi mọi người trên thế giới. Các khách sạn do chúng tôi vận hành đều có tên riêng gắn liền với địa điểm, lịch sử, văn hóa và con người bởi vì mỗi khách sạn đều có câu chuyện độc đáo riêng của mình. Với HÔTEL du PARC HANΟΪ, tọa lạc ngay cạnh công viên Thống Nhất, rạp xiếc Trung Ương, ga Hà Nội, hồ Thiền Quang, hồ Ba Mẫu, hồ Bảy mẫu với đấy cây xanh, hồ nước, cảnh quan đẹp đến nỗi mọi du khách sẽ được chiêm ngưỡng di sản ấn tượng đại diện cho Thủ đô Hà Nội.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2019
Mission
Được thay đổi thương hiệu từ khách sạn Nikko Hà Nội, chúng tôi giữ lại nến cơ sở vật chất mang đặc trưng Nhật Bản đồng thời cải tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ phòng nghỉ, các nhà hàng, phòng tiệc, khu vực sảnh, quầy bar, phòng tập thể dục & hồ bơi, spa.... đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.