Việc làm Hỷ Lâm Môn & L'amour Bakery

Cập nhật 14/12/2024 09:16
Tìm thấy 7 việc làm đang tuyển dụng
Hỷ Lâm Môn & L'amour Bakery
[SOKO SAIGON] CDP PASTRY/BAKERY - Tổ trưởng Bếp bánh
Hỷ Lâm Môn & L'amour Bakery
11 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 26/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 26/12/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 2 - TP HCM

Mô tả công việc

  • Quản lý, giám sát nhân viên bếp bánh: xếp lịch làm việc, đề xuất tuyển dụng
  • Hướng dẫn và đào tạo nhân viên mới
  • Giám sát hoạt động bếp bánh: xây dựng công thức, tính chi phí (cogs), số bán...
  • Chủ động sáng tạo, tìm tòi sản phẩm mới cho các Events trong năm, khi có kế hoạch thay đổi menu
  • Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đảm bảo về chất lượng, ATVSTP...
  • Kiểm tra, đảm bảo nguyên vật liệu cho bếp bánh
  • Kiểm kê, đảm bảo hàng hoá và tài sản của bếp bánh
  • Có khả năng và kinh nghiệm về Sponge, Bánh kem/bánh mì, croitssant

Quyền lợi được hưởng

  • Bảo hiểm, phép năm theo luật Lao động
  • Team building, Year End Party, sinh nhật quý,...
  • Giảm giá cho nhân viên tại tất cả các hệ thống của SokoGroup
  • Phụ cấp, tip, service charge

Yêu cầu công việc

  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương.
  • Có kỹ năng Microsoft Office cơ bản.
  • Có sức khỏe tốt, tính cách trung thực, có trách nhiệm trong công việc
  • Sẵn sàng làm việc xoay, cuối tuần, ngày lễ, Tết 

Yêu cầu hồ sơ

Gửi CV ứng tuyển về email recruitment(a)sokogroupvn.com 
Khu vực
Báo cáo

Hỷ Lâm Môn & L'amour Bakery
Hỷ Lâm Môn & L'amour Bakery Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
92 - 94 Lê Văn Thiêm, P.Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Cơ sở Sản xuất Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu chỉ có một cửa hàng, đến nay chúng tôi đã có tám cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, chúng tôi sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và trên 70 loại bánh ngọt khác nhau cùng rất nhiều loại bánh kem và bánh trung thu khác nhau.
Chúng tôi cũng là một trong những thương hiệu bánh được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Thành công đó có được là nhờ những phấn đấu không ngừng suốt 26 năm có mặt trên thị trường của tập thể quản lý, nhân viên và thợ làm bánh Hỷ Lâm Môn.Nhưng trên hết, chúng tôi mong muốn gởi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã ủng hộ thương hiệu bánh Hỷ Lâm Môn trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi tin tưởng với sự cố gắng của mình và sự ưu ái của Quý khách hàng, thương hiệu Hỷ Lâm Môn sẽ không ngừng lớn mạnh để phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn.
Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về sản phẩm và sức khỏe của con người ngày một nhiều hơn. Ngành bánh kẹo cũng nằm trong phạm vi đó, và để đáp ứng thêm những nhu cầu đó Hỷ Lâm Môn chính thức thành lập thêm 1 thương hiệu mới “L’amour”.L’amour được xây dựng lên từ sự ấp ủ nhiều năm của người sáng lập Hỷ Lâm Môn. Với mong muốn mang thêm 1 phong cách lãng mạn mang hơi thở Tây Âu đến với khách hàng.Đến với L’amour quý khách hàng sẽ cảm nhận hương vị ngọt ngào từ những chiếc bánh với phong cách thật độc đáo và nhiều loại bánh đa dạng để mọi người khám phá thưởng thức, đặc biệt là sự phục vụ thật chân thành và thân thiện của chúng tôi.
Với sự phát triển đó chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên có phẩm chất, đạo đức tốt cùng chia sẽ và phát triển.

Những nghề phổ biến tại Hỷ Lâm Môn & L'amour Bakery

Bạn làm việc tại Hỷ Lâm Môn & L'amour Bakery? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Hỷ Lâm Môn & L'amour Bakery

Hỷ Lâm Môn & L'amour Bakery

Click để đánh giá