Mô tả công việc
Quản lý và điều hành khoa:
Theo dõi và đánh giá hiệu quả giảng dạy, hoạt động nghiên cứu và sáng tạo của khoa.
Xây dựng và triển khai kế hoạch hoạt động, đào tạo của khoa theo định hướng của trường.
Phân công nhiệm vụ cho giảng viên và nhân viên trong khoa, đảm bảo hiệu quả công việc.
Phát triển chương trình đào tạo:
Thiết kế, cập nhật và cải tiến chương trình giảng dạy kỹ thuật làm bánh theo xu hướng thị trường và yêu cầu của ngành.
Đảm bảo chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục và yêu cầu kiểm định chất lượng.
Giảng dạy và cố vấn học thuật:
Hướng dẫn sinh viên thực tập, làm đề tài nghiên cứu, hoặc dự thi các cuộc thi nghề.
Trực tiếp giảng dạy hoặc hỗ trợ giảng viên trong các môn chuyên ngành kỹ thuật làm bánh.
Hợp tác và phát triển mạng lưới:
Xây dựng mối quan hệ với các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn để tạo cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên.
Tham gia và tổ chức các sự kiện, hội thảo chuyên ngành.
Quản lý tài chính và cơ sở vật chất:
Giám sát việc sử dụng và bảo trì trang thiết bị thực hành của khoa.
Đề xuất các trang thiết bị, nguyên liệu cần thiết phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu.
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trưởng phòng và lãnh đạo công ty.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp đại học hoặc cao hơn chuyên ngành kỹ thuật làm bánh, ẩm thực, hoặc các lĩnh vực liên quan.
Giao tiếp tốt, có khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả.
Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh, trong đó tối thiểu 2 năm ở vị trí quản lý hoặc giảng dạy.
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng, khách sạn lớn hoặc các tổ chức giáo dục.
Kiến thức sâu rộng về kỹ thuật làm bánh, quy trình sản xuất và xu hướng ẩm thực mới.
Kỹ năng quản lý, tổ chức và giải quyết vấn đề xuất sắc.
Quyền lợi
Được tham gia rất nhiều các chương trình mang đậm chất Cengroup
Được thưởng lương tháng 13
Được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi theo quy định của Luật lao động hiện hành
Được tham gia các khóa học đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ
Được hưởng những chính sách Phúc lợi mà chỉ những Cenner mới có được
Được tham gia các khóa đào tạo của Công ty
Được xét khen thưởng, vinh danh 6 tháng/1 lần
Được trang bị bảo hiểm sức khỏe PTI
Mức lương THỎA THUẬN THEO NĂNG LỰC
Được tham gia du lịch nghỉ mát hàng năm cùng Tập đoàn
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-12-01 00:00:03
Cơ sở Sản xuất Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu chỉ có một cửa hàng, đến nay chúng tôi đã có tám cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, chúng tôi sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và trên 70 loại bánh ngọt khác nhau cùng rất nhiều loại bánh kem và bánh trung thu khác nhau.
Chúng tôi cũng là một trong những thương hiệu bánh được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Thành công đó có được là nhờ những phấn đấu không ngừng suốt 26 năm có mặt trên thị trường của tập thể quản lý, nhân viên và thợ làm bánh Hỷ Lâm Môn.Nhưng trên hết, chúng tôi mong muốn gởi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã ủng hộ thương hiệu bánh Hỷ Lâm Môn trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi tin tưởng với sự cố gắng của mình và sự ưu ái của Quý khách hàng, thương hiệu Hỷ Lâm Môn sẽ không ngừng lớn mạnh để phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn.
Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về sản phẩm và sức khỏe của con người ngày một nhiều hơn. Ngành bánh kẹo cũng nằm trong phạm vi đó, và để đáp ứng thêm những nhu cầu đó Hỷ Lâm Môn chính thức thành lập thêm 1 thương hiệu mới “L’amour”.L’amour được xây dựng lên từ sự ấp ủ nhiều năm của người sáng lập Hỷ Lâm Môn. Với mong muốn mang thêm 1 phong cách lãng mạn mang hơi thở Tây Âu đến với khách hàng.Đến với L’amour quý khách hàng sẽ cảm nhận hương vị ngọt ngào từ những chiếc bánh với phong cách thật độc đáo và nhiều loại bánh đa dạng để mọi người khám phá thưởng thức, đặc biệt là sự phục vụ thật chân thành và thân thiện của chúng tôi.
Với sự phát triển đó chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên có phẩm chất, đạo đức tốt cùng chia sẽ và phát triển.