Mô tả công việc
- Làm các loại bánh ngọt, bánh mì theo kế hoạch sản xuất được phân công dựa theo công thức và quy trình làm việc của Bếp bánh nướng.
- Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh.
- Đảm bảo việc chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình làm bánh.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món bánh, đảm bảo món bánh đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trước khi giao hàng.
- Thực hiện những công việc khác theo yêu cầu của LM theo từng thời điểm.
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc theo ca: 21h-5h / 2h-10h / 10h-19h, làm 6 ngày / tuần
- Nghỉ phép năm
- Tham gia BHXH đầy đủ
- Hưởng phụ cấp ăn ca
- Được làm việc trong môi trường quốc tế, đầu bếp Pháp
Yêu cầu công việc
- Đã học qua một khóa học ngắn hạn 2- 3 tháng về bánh
- Có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong Bếp Bánh Ngọt/ Bánh Mì
- Có kiến thức thông thạo về các nguyên tắc cơ bản về bánh
- Am hiểu về các thiết bị máy móc làm bánh
- Có khả năng làm việc theo nhóm, sẵn sàng làm việc với tinh thần Có thể làm được
Yêu cầu hồ sơ
Cơ sở Sản xuất Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu chỉ có một cửa hàng, đến nay chúng tôi đã có tám cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng năm, chúng tôi sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và trên 70 loại bánh ngọt khác nhau cùng rất nhiều loại bánh kem và bánh trung thu khác nhau.
Chúng tôi cũng là một trong những thương hiệu bánh được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Thành công đó có được là nhờ những phấn đấu không ngừng suốt 26 năm có mặt trên thị trường của tập thể quản lý, nhân viên và thợ làm bánh Hỷ Lâm Môn.Nhưng trên hết, chúng tôi mong muốn gởi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã ủng hộ thương hiệu bánh Hỷ Lâm Môn trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi tin tưởng với sự cố gắng của mình và sự ưu ái của Quý khách hàng, thương hiệu Hỷ Lâm Môn sẽ không ngừng lớn mạnh để phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn.
Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu về sản phẩm và sức khỏe của con người ngày một nhiều hơn. Ngành bánh kẹo cũng nằm trong phạm vi đó, và để đáp ứng thêm những nhu cầu đó Hỷ Lâm Môn chính thức thành lập thêm 1 thương hiệu mới “L’amour”.L’amour được xây dựng lên từ sự ấp ủ nhiều năm của người sáng lập Hỷ Lâm Môn. Với mong muốn mang thêm 1 phong cách lãng mạn mang hơi thở Tây Âu đến với khách hàng.Đến với L’amour quý khách hàng sẽ cảm nhận hương vị ngọt ngào từ những chiếc bánh với phong cách thật độc đáo và nhiều loại bánh đa dạng để mọi người khám phá thưởng thức, đặc biệt là sự phục vụ thật chân thành và thân thiện của chúng tôi.
Với sự phát triển đó chúng tôi luôn tìm kiếm những ứng viên có phẩm chất, đạo đức tốt cùng chia sẽ và phát triển.