Mô tả công việc
- Điạ điểm làm việc: Nhà hàng La Table Hanoia, tầng 3, Tòa nhà Press Club, 12 Lý Đạo Thành, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- Lịch làm việc: 8h/ ngày, làm theo ca, linh hoạt sắp xếp ca (Ca sáng: 6h30-14:30; Ca chiều: 13:00-21:00 - đã bao gồm 30p ăn ca)
- Chào đón khách và dẫn khách vào bàn;
- Sắp xếp chỗ ngồi cho khách;
- Tiếp nhận việc đặt bàn qua điện thoại, tư vấn thực đơn cho khách nếu được yêu cầu;
- Tiếp nhận, trả lời & hỗ trợ thông tin kịp thời tới khách hàng;
- Hỗ trợ phục vụ, chuyển order của khách cho bộ phận bếp để đảm bảo khách được phục vụ kịp thời;
- Chuẩn bị set up và sắp xếp chỗ đặt trước;
- Ghi chép, theo dõi lịch sử khách hàng và thực hiện các công việc khác được trưởng bộ phận phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương xứng đáng + Service charge + Tip hàng tháng + Thưởng KPI theo kết quả công việc. Thu nhập từ 7 triệu - 9 triệu/ tháng
- Được hưởng 5 ngày nghỉ/tháng, 12 ngày phép/ năm;
- Thưởng 2/9, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng hiệu suất cuối năm dựa trên kết quả đánh giá công việc;
- Được xem xét tăng lương hàng năm;
- Công ty chi trả toàn bộ chi phí BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
- Ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí;
- Khám sức khỏe hàng năm, tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty (du lịch 1 lần/ năm, tiệc công ty, các hoạt động đào tạo nội bộ);
- Môi trường làm việc ổn định và chuyên nghiệp, cơ hội học hỏi kỹ năng nghề và thăng tiến trong nghề nghiệp, tham gia chương trình đào tạo của công ty;
- Ưu đãi 30% khi sử dụng các dịch vụ/ mua sản phẩm các thương hiệu thuộc Openasia Group.
Yêu cầu công việc
- Nữ, ngoại hình ưa nhìn, gương mặt tươi tắn
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Yêu thích ngành dịch vụ, thích chia sẻ và giao tiếp với người khác
- Đã có kinh nghiệm làm việc trong các Nhà hàng hoặc khách sạn lớn là một lợi thế
- Cẩn thận, chịu khó, nhanh nhẹn, tự tin
- Suy nghĩ tích cực và ham học hỏi
- Tiếng Anh giao tiếp khá
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ: số 12, phố Lý Đạo Thành, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, HN
Hoặc liên hệ bộ phận Nhân sự: 0243 934 0888 (máy lẻ 3042)Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.