Mô tả công việc
+ Quản lý tất cả các hoạt động của bếp bánh, đảm bảo vận hành theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng và yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm;
+ Lên kế hoạch, quản lý hoạt động đặt hàng, bảo quản nguyên vật liệu, máy móc, công cụ làm bánh;
+ Kiểm tra, giám sát chất lượng của món bánh, món tráng miệng trước khi phục vụ khách hàng;
+ Kiểm soát chi phí thực phẩm;
+ Phân chia, giám sát, điều phối công việc nhân sự trong bộ phận;
+ Đào tạo và phát triển nhân viên sao cho luôn đạt đến yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ của nhà hàng;
+ Kết hợp với Bếp trưởng điều hành xây dựng, lên ý tưởng thực đơn mới;
+ Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
+ Thu nhập bao gồm lương + service charge + thưởng hiệu suất
+ Làm việc cùng Chef chuyên ẩm thực Pháp & có kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc với các bếp trưởng được gắn sao Michelin trên thế giới
+ Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, Bảo hiểm thất nghiệp, công ty đài thọ thêm gói bảo hiểm tai nạn lao động
+ Thưởng 2/9, thưởng tháng lương 13,thưởng hiệu suất cuối năm dựa trên kết quả đánh giá công việc; xét tăng lương 1 năm 1 lần
+ Nhận quà sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, ma chay hiếu hỉ, các ngày nghỉ thêm (nếu có)
+ Bữa ăn ca tại Công ty
+ Được cấp đồng phục, giặt là, chỗ để xe
+ Được tham gia các hoạt động nội bộ của Công ty (du lịch 1 lần/ năm, tiệc công ty, khám sức khoẻ, chương trình đào tạo)
Yêu cầu công việc
+ Ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp bánh
+ Ưu tiên ứng viên từng đảm nhiệm vị trí tương đương tại khách sạn, resort.
+ Phong cách làm việc trung thực, tận tâm, cẩn trọng
+ Tiếng Anh đủ đáp ứng yêu cầu công việc. .
Yêu cầu hồ sơ
Press-Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực nổi tiếng nhất tại Việt Nam, được thành lập vào cuối những năm 90 với tư cách là địa điểm tổ chức Hội nghị và ẩm thực hàng đầu của Hà Nội, nơi các quan chức, doanh nhân, doanh nhân và người nước ngoài có thể giao lưu và dùng bữa trong không gian thoải mái, khung cảnh trang nhã. Nằm phía trên Hiệp hội Nhà báo nổi tiếng, ngôi nhà của các nhà văn và nhà báo kể từ sau chiến tranh, nơi này được coi là nơi tôn vinh những sáng tạo tuyệt vời nhất bằng cử chỉ của bàn tay, cho dù đó là để viết chữ, sơn mài trên gỗ, vẽ tranh nghệ thuật, ủ rượu hay nấu các món ăn. Câu lạc bộ Báo chí chào đón bất kỳ vị khách nào mỗi ngày từ bữa sáng đến đồ uống vào buổi tối muộn.
Chính sách bảo hiểm
- Công ty đóng BHXH, BHYT, BHTN, BH tai nạn 24/7;
Các hoạt động ngoại khóa
- Tham gia các chương trình, hoạt động định kỳ dành riêng cho nhân viên Công ty.
Lịch sử thành lập
- Ngày bắt đầu hoạt động: 18/06/2008
Mission
Press Club, một trong những địa chỉ kinh doanh và ẩm thực hàng đầu Việt Nam được thành lập vào cuối những năm 1990 tại Hà Nội. Đây là nơi giới doanh nhân, chức sắc và cộng đồng người nước ngoài giao lưu, gặp gỡ, thưởng thức ẩm thực trong không gian tiện nghi và thanh lịch.