Mô tả công việc
- Giám sát tạp vụ: Hổ trợ bếp trưởng quản lý tổ chức quản lý các hoạt động vệ sinh công cụ dụng cụ, điều phối nhân lực.
- Giám sát vệ sinh, dọn dẹp, sắp xếp công cụ dụng cụ: kiểm tra đảm bảo các công cụ dụng cụ ăn luôn sạch sẻ, đúng theo tiêu chuẩn,
- Quản lý và tổ chức đào tạo nhân lực
Quyền lợi được hưởng
Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn
Thưởng Service charge hằng tháng
Thưởng vào các dịp Lễ, Tết
Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ
BHXH, BHYT, BHTN
Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày
Nghỉ phép 12 ngày/ năm
Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
Tham gia các lớp đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn
Khám sức khỏe định kỳ hằng năm
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương ở các khách sạn, resort 4-5*
- Có kỹ năng quản ký, giao tiếp và xư lý vấn đề
Yêu cầu hồ sơ
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.