Căn cứ Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức;
Căn cứ Thông báo số 244/TB-VATVSLĐ ngày 20 tháng 8 năm 2024 của Viện trưởng Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động về kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2024, Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động thông báo kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2024:
1. Chỉ tiêu tuyển dụng: 17 người
2. Điều kiện, tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển (Phụ lục kèm theo)
3. Thời hạn và địa điểm nhận hồ sơ:
– Thời gian: Từ ngày 26/8/2024 đến hết 17h00 ngày 26/9/2024 (các ngày làm việc trong tuần)
– Địa điểm: Phòng Tổ chức – Hành chính, Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động, Số 99 Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
– Hình thức nộp Hồ sơ:
+ Nộp theo đường bưu điện, chuyển phát nhanh từ ngày 26/8/2024 đến hết 17h00 ngày 26/9/2024 (tính theo dấu bưu điện)
+ Nộp trực tiếp tại Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động trong giờ hành chính từ ngày 26/8/2024 đến hết 17h00 ngày 26/9/2024.
Nguồn tin: vnniosh.vn
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.