Mô tả công việc
• Quản lý việc tiếp nhận và lưu trữ hàng hoá của bếp
• Giám sát việc vệ sinh và bảo quản các cơ sở, trang thiết bị, công cụ, dụng cụ
• Giám sát việc xử lý chất, rác thải của bếp
• Đảm bảo duy trì ý thức thực hiện và tuân thủ quy trình, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của các bạn nhân viên trong bếp
• Sắp xếp, điều chỉnh các hoạt động của bộ phận vệ sinh để đảm bảo tối thiểu hoá chi phí và tối đa hoá chất lượng công việc
• Kiểm soát và phân tích mức độ thực tế của các khoản mục sau đây: Chi phí, các công, dụng cụ đổ vỡ, chất lượng hỗ trợ các khâu làm việc trong bếp, điều kiện vệ sinh cơ sở và trang thiết bị, sự hài lòng của khách hàng .
• Xây dựng kế hoạch đào tạo, các bộ tài liệu hướng dẫn về quy trình vệ sinh cho nhân viên bộ phận vệ sinh và các bộ phận khác của nhà hàng
• Thường xuyên tổ chức họp bàn giao công việc hàng ngày để giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh
• Thiết lập mục tiêu, chiến lược phát triển và các chính sách cho bộ phận vệ sinh
• Phối hợp với bộ phận kế toán, các bộ khác của bếp kiểm kê hàng tồn kho và giá cả trang thiết bị
• Phối hợp với bộ phận bảo trì để lên kế hoạch bảo dưỡng các trang thiết bị
• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh./ Competitive salary
- Hưởng 100% lương trong 2 tháng thử việc/ 100% salary in 2 months probation.
- Có phí phục vụ trong thời gian thử việc/ Service charge during probationary period
- Được thưởng các dịp Lễ, Tết, Hiếu, Hỉ/ Year- end bonus; Gift on national and special holidays
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca làm việc/ Meal allowance
- Được hỗ trợ nhà ở nhân viên/ Housing allowance
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN/ Insurance as labor law
- Được 12 ngày phép/ năm/ 12 annual leave per year
- Được thưởng thức Buffett (BBQ) hàng tháng/ Enjoy monthly BBQ
- Được phụ cấp độc hại cho những chức danh có tiếp xúc hoá chất độc hại/ Incident allowance for those who exposed with chemicals
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
THÔNG TIN LIÊN HỆ/ HOW TO APPLY:
Ứng viên vui lòng gửi CV/ Hồ sơ theo thông tin bên dưới:
- Hotline: 0786 959 979 – Ms Trang
- Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Cổng Bảo vệ khu nghỉ dưỡng Ocean Bay Phú Quốc Resort and Spa/
Or apply directly at the Ocean Bay Phu Quoc Resort and Spa Security Gate.
- Địa chỉ: Cuối đường Dinh Bà- Đường Dinh Bà, Ấp Ông Lang, Xã Cửa Dương, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang/ Address: End of Dinh Ba Street- Dinh Ba Street, Ong Lang Hamlet, Cua Duong Commune, Phu Quoc City, Kien Giang Province.
T.U.N.G Dining được chính thức thành lập vào ngày 21/12/2018, Nhà hàng T.U.N.G được lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực cao cấp với không gian được thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế mang hơi hướng Bắc Âu. Nhà hàng được đặt theo tên riêng của Bếp trưởng - Hoàng Tùng, người đã có thời gian dài làm việc trong các nhà hàng Michelin tại Phần Lan và Đan Mạch. Đồng thời 4 chữ T - U - N - G thể hiện 4 yếu tố đặc trưng trong phong cách ẩm thực của nhà hàng bao gồm Twisted, Unique, Natural và Gastronamic, do đó nhà hàng đề cao giá trị sáng tạo, tính độc đáo, tự nhiên và phong cách ẩm thực cao cấp, chuyên nghiệp.